Thành Long được giải cứu, thoát chết do gặp lở đất trong khi quay phim ‘Project X’

Thứ Tư, 08/08/2018 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao hành động nổi tiếng thế giới Thành Long (Jackie Chan) đã thủ vai chính trong hơn 200 bộ phim gay cấn hành động, trong đó có những pha nguy hiểm “điên rồ” nhất từng được quay. Nhưng hồi tuần trước, ông tài năng võ nghệ của ông cũng đành phải chịu thua và ông đã thoát chết sau khi được giải cứu khỏi lũ bùn tấn công điểm ông đang quay phim Project X ở Trung Quốc.
Thành Long đã tiết lộ trên trang WeiboFacebook cá nhân rằng đoàn làm phim của ông đã trải qua những thời khắc “đáng sợ” khi gặp phải lũ bùn.
Chú thích ảnh
Thành Long
“Hôm nay, chúng tôi bắt đầu quay phim ở điểm này. Thời tiết bỗng nhiên thay đổi và đoàn làm phim của chúng tôi đã bị mắc kẹt trong một trận lở đất lớn. Một số xe sản xuất của chúng tôi đã bị mắc kẹt trong lũ bùn. Nhiều người trong đoàn làm phim trở nên...” – Thành Long viết.
Ngôi sao võ thuật 64 tuổi này cho biết, thời tiết thay đổi đột ngột, trở nên xấu hơn khi mưa to gây nên một trận lở đất lớn khiến cho nhiều xe tải và nhiều lều bạt bị lũ bùn gạt trôi sang một bên.
Thành Long đã đăng một số bức ảnh chụp trận lũ bùn này và bày tỏ lòng cảm kích những người cứu hộ đã tới hỗ trợ bằng việc giúp kéo các xe tải đến nơi an toàn.
Chú thích ảnh
Hình ảnh nơi Thành Long và đoàn làm phim gặp lũ bùn
“Nhiều người trong đoàn làm phim rất sợ hãi bởi lũ ập đến rất đột ngột. Thật may mắn, một số xe tải móc lớn đã đến giải cứu chúng tôi và kéo các xe sản xuất của đoàn làm phim đến nơi an toàn” – Thành Long viết.
Tuy nhiên, Thành Long không tiết lộ nơi ông và đoàn làm phim gặp phải lũ bùn trong quá trình quay phim. Hồi tuần trước, miền Nam Trung Quốc và đặc biệt là tỉnh Vân Nam đã bị thiệt hại nặng do có nhiều trận mưa to.
Dự án phim Project X, tốn kém 80 triệu USD dàn dựng, còn có sự thủ diễn chính của John Cena, nam tài tử diễn vai ban đầu từng thuộc về Sylvester Stallone.
Phim có bối cảnh tại một nhà máy lọc dầu của Trung Quốc ở Trung Đông. Phim do Scott Waugh đạo diễn và dự kiến được phát hành vào năm 2019.
Chú thích ảnh
Dù đã ngoại lục tuần, nhưng Thành Long vẫn chưa hề có dấu hiệu ngừng nghỉ và ông vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim hành động.
Hồi tháng trước, ông đã được xếp vào vị trí thứ 59 trong danh sách các nhân vật danh tiếng kiếm được nhiều tiền nhất do tạp chí Forbes thống kê. Năm 2017, Thành Long tham gia 6 dự án điện ảnh, trong đó có phim Bleeding SteelThe Foreigner.
Thu nhập năm 2017 của Thành Long đạt 45 triệu USD từ các dự án điện ảnh,  hợp đồng quảng cáo, sản xuất phim và chuỗi rạp chiếu riêng.
'The Foreigner': Thành Long chơi trò 'mèo vờn chuột' với 007 Pierce Brosnan

'The Foreigner': Thành Long chơi trò 'mèo vờn chuột' với 007 Pierce Brosnan

Các "mọt" phim hành động đang "phát sốt" với trailer The Foreigner, có sự xuất hiện của hai ngôi sao đình đám là Thành Long và Pierce Brosnan, người đã quá quen thuộc với loạt phim điệp viên James Bond.
Tuấn Vĩ
Theo SCMP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*