Thanh Hương nói về cảnh gây ám ảnh trong 'Quỳnh búp bê'

Thứ Tư, 17/10/2018 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh Lan trong tập 18 phải quay từ tờ mờ sáng tới đêm, "quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình" nhưng Thanh Hương bảo cô rất vui khi được khán giả ghi nhận công sức.
Trong tập 18 phim Quỳnh búp bê phát sóng tối 16/10 trên kênh VTV3, cuộc đời nhân vật Lan bị đẩy tới tận cùng bi kịch.
Quá mệt mỏi vì bị dư luận hắt hủi quá khứ "làm gái", Lan định bỏ làng lên sống với Quỳnh một thời gian. Ngay trong đêm đó, cô bị người chồng hụt vốn có hiềm khích dẫn đám trai làng đến thay nhau làm nhục.
Chưa hết đau đớn, Lan còn bị sỉ nhục khi vợ của những kẻ đó đến và vu cho cô quyến rũ chồng họ. Lan bị nhóm phụ nữ đánh đập dã man, dẫn về tận nhà bêu rếu. Bố cô vì quá xấu hổ lên cơn bệnh thập tử nhất sinh, phải đến bệnh viện cấp cứu.
Người đảm nhiệm vai Lan - nữ diễn viên Thanh Hương xúc động trước tình cảm của khán giả. Cô viết trên trang cá nhân kể, cảnh này phải "quay cả ngày từ tờ mờ sáng đến đêm, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình".
"Xem xong vui sướng cả nhà ạ, vậy là công sức của em, của các bạn diễn, của cả ê kíp Quỳnh búp bê được ghi nhận. Đó là điều mà những người làm phim hạnh phúc tột cùng. Khán giả khóc cho em, thương em, yêu em, em biết chứ... Em có đọc hết tất cả tin nhắn của mọi người gửi cho em, em biết ơn các anh chị nhiều lắm" - Thanh Hương viết. Theo nữ diễn viên, những lời động viên yêu thương của khán giả khiến cô yêu cái nghề mà mình đang theo đuổi hơn.
Anh Tuấn
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*