Thang Duy xuất hiện nổi bật với 3 phim tại LHP Quốc tế Busan

Chủ Nhật, 04/10/2015 15:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Đại lục Thang Duy đến LHP Quốc tế Busan năm nay với 3 bộ phim. Khi hỏi về các vai diễn trong tương lai, Thang Duy cho biết cô không ám ảnh với việc tìm vai diễn thích hợp, mà quan trọng là ở phim trường được làm việc với những người như thế nào.
LHP Quốc tế Busan năm nay chiếu 3 phim có sự thủ diễn của Thang Duy, trong đó có phim Hoa lệ nghiệp ban tộc của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, nói về tình yêu và những âm mưu trong một công ty ở Hong Kong trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính hồi năm 2008.

Nữ diễn viên đại lục Thang Duy tại LHP Quốc tế Busan năm nay
Tiếp đó là phim Tam Thành Ký của Trương Uyển Đình, kể về mối tình lãng mạn của 2 người góa ở đại lục trong những năm 1930-1940, và họ buộc phải rời xa con mình để tới Hong Kong khi họ có con trai. Và Truy lùng quái yêu, tác phẩm lập kỷ lục doanh thu phòng vé ở Trung Quốc kể từ khi ra rạp hồi tháng 7.

Thang Duy trong phim Tam Thành Ký
Thang Duy nổi danh quốc tế hồi năm 2007 với vai diễn trong phim điệp viên gay cấn Sắc, Giới của đạo diễn Lý An, có bối cảnh trong Thế chiến II. Phim đã đoạt giải Phim Hay nhất tại LHP Quốc tế Venice. Đến nay, đây vẫn là phim nổi tiếng nhất của Thang Duy ở bên ngoài châu Á.
Sau phim Sắc, Giới, Thang Duy nghỉ diễn 3 năm do có những vấn đề nhạy cảm trong phim. Tuy nhiên, trong 5 năm qua cô liên tục xuất hiện trên màn bạc ở châu Á và trong các quảng cáo truyền hình.
Tuấn Vĩ
Theo AP
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*