'Thần Thor' Christ Hemsworth có trở thành James Bond tiếp theo?

'Thần Thor' Christ Hemsworth có trở thành James Bond tiếp theo?

Thứ Ba, 06/02/2018 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Thần Sấm" Christ Hemsworth vẫn úp mở về khả năng kế thừa vai diễn James Bond từ Daniel Craig. 
Daniel Craig đã đưa ra tín hiệu chắc chắn sẽ chia tay vai diễn James Bond. Theo đó, phần 5 của loạt phim Điệp viên 007 dự kiến ra rạp vào tháng 11/2019 sẽ là lần cuối cùng người yêu điện ảnh được nhìn thấy anh trong vai diễn này. 
Hiện vẫn chưa có xác nhận từ đoàn làm phim về người sẽ thay thế Daniel Craig lái chiếc Aston Martin, chính vì vậy rất nhiều đồn đoán được đưa ra.
Chú thích ảnh
Ai sẽ là người thay thế Daniel Craig lái chiếc Aston Martin?
Đặc biệt trong số đó, không ít ý kiến hướng đến "chàng Thor" Chris Hemsworth, người đã có màn trình diễn tuyệt vời trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel. 
Chris Hemsworth "ngầm" bày tỏ sự hứng thú khi nói với chương trình Channel 7 Sunrise của Úc vào ngày 5/2 rằng: "Bất cứ diễn viên nào cũng muốn nhảy vào vai diễn đó. Tôi cũng là một fan".
Dù không thiếu kinh nghiệm với vai Thor, Chris Hemsworth cũng đối mặt với thực tế: "Quá trình thử vai chắc chắn sẽ rất áp lực. Fan của Bond sẽ khắt khe hơn fan truyện tranh".  
Sở hữu mái tóc vàng, đôi mắt xanh và hình thể cao lớn, đây là những điểm cộng của Chris Hemsworth cho vai Thor. Nhưng chính những đặc điểm này rất có thể chống lại anh khi thể hiện một nhân vật người Anh. 
Chú thích ảnh
Điển trai, dẻo dai, khéo léo... Chris Hemsworth có nhiều phẩm chất để được vào vai James Bond

Chris Hemsworth nói: "Tôi thấy nó như thể thế giới của người Anh. Rất nhiều người khác có thể làm tốt hơn tôi, những người gốc Anh".
Cho đến hiện tại những suy đoán về người kế vị Daniel Craig bao gồm Damian Lewis, Tom Hardy, Henry Cavill, Michael Fassbender, hay Idris Elba, nhiều khả năng sẽ là một James Bond da màu đầu tiên. Tuy nhiên Idris Elba hiện đã 45 tuổi, do đó không nhiều khả năng anh sẽ theo được vai diễn này lâu dài. 
HOT: Daniel Craig chính thức lên tiếng việc tiếp tục đóng vai James Bond

HOT: Daniel Craig chính thức lên tiếng việc tiếp tục đóng vai James Bond

Daniel Craig phủ nhận tin đồn mình đã ký hợp đồng tiếp tục đóng vai James Bond trong loạt phim siêu điệp viên.
Đông Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên