Thần bài Macau Lưu Đức Hoa nói về cờ bạc và thần tượng Châu Nhuận Phát

Thứ Tư, 03/02/2016 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao Hồng Kông Lưu Đức Hoa, người nổi danh với các chiêu "múa bài" trong phim Thần bài, vừa tiết lộ thần tượng của mình chính là bạn diễn Châu Nhuận Phát và ngoài đời ông không hề giỏi bài bạc như trên phim.
"Tôi không biết đánh bạc" - nam diễn viên kiêm ca sĩ 54 tuổi chia sẻ với báo chí tại buổi ra mắt phim From Vegas To Macau III (Thần bài Macau 3), được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Hội nghị Hồng Kông hôm Chủ nhật vừa qua - "Tôi chỉ biết chơi mạt chược, vì nếu tôi biếu cha tôi tiền, ông ấy sẽ không vui, nhưng nếu tôi thua ông ấy mạt chược, cha tôi sẽ vui vẻ".
"Tôi không hứng thú với cờ bạc" - Lưu Đức Hoa nói - "Nếu thắng một vài triệu, có thể bạn vẫn thấy không đủ, nhưng nếu chỉ thua vài ngàn đô, bạn sẽ thấy bất mãn".
"Tôi có thể diễn tốt các cảnh chơi bài, nhưng tôi không giỏi món đó ngoài đời" - nam diễn viên chia sẻ thêm - "Tôi không ghét nó, nhưng tôi nghĩ rằng một người không nên đánh bạc quá nhiều".


Châu Nhuận Phát và Lưu Gia Linh trong phim "Thần bài Macau 3". Ảnh: Asia One
Trong phần tiếp theo của loạt phim hit, Lưu Đức Hoa sẽ vào vai Michael Chan (biệt danh Tiểu Đao), một con bạc luôn cố gắng bảo vệ bạn mình là Thần bài Ken (Châu Nhuận Phát) khỏi các âm mưu ám sát.
Tiểu Đao xuất hiện lần đầu vào năm 1989 trong phim Thần bài gốc, và người thủ vai này chính là Lưu Đức Hoa, còn Châu Nhuận Phát vào vai Thần bài Ko Chun.
Tài tử họ Lưu cho biết, ông rất muốn tái hợp với bạn diễn của mình sau dự án phim này nhưng không thể làm điều này sớm hơn vì lịch trình của cả hai quá bận rộn.
"Giờ cả Thần bài và Tiểu Đao đều đã già hơn, nhưng có một điều không thay đổi là Tiểu Đao luôn thần tượng Thần Bài, cũng như anh Châu luôn là thần tượng của tôi" - Lưu Đức Hoa hết lời khen ngợi bạn diễn.
Duy An
Theo Asia One
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên