'Thảm họa siêu bão' sẽ đáng sợ hơn '2012'

Thứ Sáu, 20/06/2014 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Hãy lắng nghe"! Sau những âm thanh của tiếng còi xe cấp cứu, là những âm thanh cuồng nộ của thiên nhiên. Trailer 1 phút rưỡi của bộ phim Into The Storm (Thảm họa siêu bão) đưa khán giả vào một cơn hoảng hốt giả tưởng mới khi họ phải đối mặt với những thảm họa tự nhiên, trong đó chính họ là người tạo nên tấn thảm kịch đó.

Trailer Thảm họa siêu bão

Có lẽ chưa bao giờ thế giới bị phá hủy trên... màn ảnh rộng nhiều như năm vừa qua. Chỉ riêng năm nay khán giả đã được Đại hồng thủy (Noah), Godzilla cảnh báo về nguy cơ tận diệt nếu tiếp tục kiêu ngạo nghĩ mình đứng trên muôn loài. Riêng dòng phim về thảm họa thiên nhiên, những phim như The Day After Tomorrow, 2012, The Impossible… đã khiến con người không ngừng phải suy nghĩ về trách nhiệm của mình với hành tinh xanh. Thảm họa siêu bão sẽ nối tiếp đề tài này.Với sự tiến bộ vượt bậc của kĩ sảo, Thảm họa siêu bão sẽ cho khán giả những trải nghiệm thực sự kinh hoàng.


Thảm họa siêu bão kể câu chuyện về một thị trấn nước Mỹ bị tàn phá bởi một đợt cuồng phong dữ dội nhất từ trước đến nay. Trong khi đa số người dân hoảng hốt tìm nơi trú ẩn thì vẫn có những nhóm người "săn bão" không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm lớn nhất trong đời.


Phim quay theo phong cách giả tài liệu (found footage), được kể thông qua góc nhìn và ống kính của những chuyên gia săn bão chuyên nghiệp. Đạo diễn Steven Quale cho biết: “Có nhiều clip trên kênh YouTube về các cơn lốc xoáy. Tôi đã dựa trên các tư liệu đó để tạo ra những điều tương tự và phát triển chúng lên trong bộ phim này”. Đạo diễn kì vọng Thảm họa siêu bão cho thấy thảm họa tự nhiên ở mức “thực tế nhất”, “báo động cao nhất”, “và có sức tàn phá kinh hoàng nhất”, mang lại những ám ảnh cho con người không thua kém phim kinh dị.
Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng ngày 8/8/2014.
Ngọc Diệp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*