Teaser MV mới của Da Lab: Hình ảnh như phim Penthouses mà âm nhạc như Bigbang

Thứ Bảy, 10/07/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới tung teaser "Thức giấc", nhóm nhạc Da Lab đã nhận được thắc mắc "sao nghe giống "Blue" của Bigbang vậy?". Vậy giống ở đâu và Da Lab phản hồi như thế nào trước khi MV chính thức ra mắt vào 19h ngày 14.7?
Gương mặt 'visual' của Da LAB không đóng cảnh thân mật với bạn diễn nữ vì sợ vợ

Gương mặt 'visual' của Da LAB không đóng cảnh thân mật với bạn diễn nữ vì sợ vợ

Emcee L tiết lộ lý do các thành viên Da LAB không có MV đóng cảnh thân mật với bạn diễn nữ vì vợ không cho phép. Trong MV solo đầu tay “Sinh ra đã là thứ đối lập nhau”, vì có cảnh thân mật với bạn diễn nữ nên Emcee L đành nhường cho người khác.
MV Thức giấc của Da Lab đã được ấp ủ cách đây hàng năm. Bản demo với tên gọi Bao giờ thức giấc đã được giới thiệu từ tháng 8/2020.
Với teaser này, có thể thấy ngoài các thành viên của Da Lab còn có sự góp mặt của diễn viên Thúy Ngân. Chưa rõ Thúy Ngân sẽ tham gia trong MV này với vai trò diễn viên hay ca sĩ nhưng vẫn có người nghe nhận ra tiếng hát của cô từ teaser rồi. 
Chỉ sau ít phút, phần âm nhạc đã được khán giả nghe và bình luận nhanh chóng. Trong đó, có khá nhiều ý kiến cho rằng có sự giống nhau giữa Thức giấc Blue của Bigbang. Một số khác lại liên tưởng đến ca khúc trước đây của nhóm là Gác lại lo âu (hát cùng Miu Lê).
Teaser MV Thức giấc của Da Lab, Da Lab tung teaser mới, Da Lab tung teaser mới bị ví như Blue của BigBang, Da Lab ra teaser giống BigBang, MV mới của Da Lab, Da Lab ra MV
Khi nhận được thắc mắc này, Da Lab cũng không ngại ngần hỏi từng chi tiết và đáp lại rất cụ thể như thế này? Như vậy, không phải cố tình hay vô ý có sự giống như người nghe cảm nhận mà là "chủ đích" của Da Lab với sản phẩm của mình. 
Teaser MV Thức giấc của Da Lab, Da Lab tung teaser mới, Da Lab tung teaser mới bị ví như Blue của BigBang, Da Lab ra teaser giống BigBang, MV mới của Da Lab, Da Lab ra MV
Thậm chí, nhóm nhạc còn chia sẻ cả một phần công việc đang "mắc lỗi" khi thực hiện teaser này. Đó là việc sửa sai phần tiếng Anh trong phụ đề ca khúc khiến người xem phải bật cười.
Chú thích ảnh
Phần hình ảnh giới thiệu cũng được so sánh với bộ phim Hàn Quốc "đình đám" "Penthouses'
Vậy, dù mới chỉ là teaser nhưng Thức giấc của Da Lab và Blue của Bigbang có thực sự giống nhau không? Hãy cùng nghe.
Teaser MV "Thức giấc" của Da Lab 
MV "Blue" của BigBang
Và chờ đến 20h ngày 14.7 để xem MV Thức giấc chính thức ra mắt và đánh giá một sản phẩm toàn diện sẽ hay hơn là phỏng đoán một phần. 
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*