Tạp chí Vogue 'định giá' BTS, Black Pink, Kai (EXO) là biểu tượng thời trang hàng đầu

Thứ Sáu, 18/01/2019 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đều biết rằng các thần tượng K-pop có phong cách thời trang đáng kinh ngạc và nhiều fan không ngừng quan sát ngoại hình của họ. Song không chỉ có người hâm mộ mới quan tâm tới phong cách thời trang của các thần tượng, mà cả báo giới, trong đó có tạp chí British Vogue.
V của BTS trong những 'bộ cánh' thời trang nhất 2018

V của BTS trong những 'bộ cánh' thời trang nhất 2018

Từ những 'bộ cánh' trông rất gợi cảm cho tới những bộ trông độc, lạ, V của BTS cực phong cách trong bất cứ kiểu trang phục nào.
Tờ British Vogue vừa đăng tải bài báo, trong đó khẳng định nhóm nhạc BTS, Black Pink, EXO và một số thần tượng K-pop khác là những biểu tượng thời trang đáng theo dõi.
Chú thích ảnh
Black Pink
Đứng đầu trong danh sách này là nhóm nhạc nữ Black Pink với vẻ ngoài đặc trưng của họ luôn làm “vừa mắt’ mọi người.
Trong khi nhắc đến sự xuất hiện của họ tại một số màn trình diễn thời trang lớn nhất, Vogue còn nêu rằng Black Pink luôn thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của nhóm.
Kai của EXO không cũng không phải là gương mặt lạ lẫm với thế giới thời trang. Kai là đại sứ thương hiệu của Gucci và phong cách của anh ngày càng nổi bật.
Chú thích ảnh
Kai (EXO)
Nhắc tới những lựa chọn trang phục thoải mái và đơn giản của Kai>Với Vogue, Kai cũng là một biểu tượng thời trang đáng chiêm ngưỡng.
Sau Kai, Vogue còn đề cập đến những lựa chọn thời trang táo bạo và phong cách nổi bật của Sehun.
Chẳng có gì ngạc nhiên khi anh được bình chọn là người mặc đẹp nhất tại màn trình diễn thời trang Louis Vuitton Resort 2019 và trở thành đại sứ cho sản phẩm XXX của thương hiệu thời trang cao cấp Ermenegildo Zegna.

Chú thích ảnh
Sehun
BTS cũng được đánh giá là các biểu tượng thời trang hàng đầu với những lựa chọn táo bạo khiến cho họ thực sự nổi bật. Vogue còn nhắc rằng, dù BTS chưa tham dự bất cứ tuần lễ thời trang nào ở hải ngoại nhưng hy vọng họ sẽ sớm hiện diện tại một sự kiện thời trang quốc tế nào đó.
Đây không phải là lần đầu tiên các biểu tượng này nổi bật trong thế giới thời trang khi EXO và BTS từng được Vogue và một số tạp chí thời trang khác đề cập tới với phong cách của mình.
Chú thích ảnh
BTS
Những biểu tượng và nhóm nhạc khác có tên trong danh sách của Vogue còn là WINNER, Zico, G-Dragon và Taeyang của Big Bang, CL và Sandara Park.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên