Tập 11 'Thách thức danh hài': Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho nhóm 'kẹo kéo'

Thứ Bảy, 29/12/2018 18:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm Kẹo kéo Tình thương với 8 thành viên cùng trưởng nhóm Trọng Tình đã khiến giám khảo Trấn Thành xúc động và dành tặng 5 triệu đồng để khích lệ các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong tập 11 Thách thức danh hài tối 26/12.
Xem 'Thách thức danh hài' tập 11: Xuất hiện thí sinh có tên Trường Giang khiến Trấn Thành thích thú

Xem 'Thách thức danh hài' tập 11: Xuất hiện thí sinh có tên Trường Giang khiến Trấn Thành thích thú

Trong tập 11 Thách thức danh hài bất ngờ xuất hiện thí sinh tên là Trường Giang khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.
Sở dĩ nhóm có tên là Kẹo kéo Tình thương vì các thành viên đều mưu sinh bằng nghề bán kẹo kéo và cùng hoạt động để gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ở phần thi của mình, nhóm tái hiện lại công việc thường nhật trên sân khấu, nhưng diễn không được như ý và phải dừng bước ngay vòng đầu tiên.
(Clip Phần thi của nhóm Kẹo kéo tình thương)
Tuy nhiên, trân quý tấm lòng nhân ái và san sẻ yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, nam giám khảo Trấn Thành đã bỏ tiền túi dành tặng nhóm số tiền 5 triệu đồng, khép lại phần thi đong đầy cảm xúc.
nhóm Kẹo kéo tình thương
Nhóm Kẹo kéo Tình thương
Trong tập 11 Thách thức danh hài, ngoài nhóm Kẹo kéo Tình thương còn có nhiều tiết mục khác. Mở màn đêm thi là phần tham gia của thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo, 22 tuổi, hiện đang hành nghề bán sim điện thoại dạo. Thu Thảo liên tiếp tung chiêu mời Trường Giang lên sân khấu trợ diễn nhằm chinh phục 2 vị giám khảo, nhưng cuối cùng ra về mà không nhận được phần thưởng của chương trình.
Thu Thảo tung chiêu mời Trường Giang lên sân khấu trợ diễn
Thu Thảo tung chiêu mời Trường Giang lên sân khấu trợ diễn
Ngoài ra, có nhóm thí sinh Thanh Trọng - Hồng Nhung đi thi để thỏa mãn đam mê diễn hài. Thí sinh Trung Quân, 18 tuổi hiện đang học lớp 12 dự thi cùng với dì của mình. Cặp thí sinh Xuân Nghĩa - Trường Giang suôn sẻ vượt qua vòng đầu tiên. Tuy nhiên, tất cả phần thi tiếp theo vẫn chưa “đủ đô” để hai vị giám khảo bật cười. Các thí sinh đều ra về “tay trắng” mà không nhận được phần thưởng từ chương trình.

 (Thách thức danh hài mùa 5 tập 11 full)
Tập 12 Thách thức danh hài phát sóng lúc 20h35, thứ Tư ngày 2/1/2019 trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên