Tập 10 'Thách thức danh hài': FC Ngô Kiến Huy được Trấn Thành khen nức nở, 'hốt' giải 20 triệu đồng

Thứ Năm, 20/12/2018 06:59 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) - FC Ngô Kiến Huy bất ngờ “đổ bộ” trong tập 10 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (19/12) trên kênh HTV7 và “hốt” giải 20 triệu đồng.
Xem 'Thách thức danh hài' tập 10: Xuất hiện thí sinh giống Chi Pu khiến Trấn Thành thích thú

Xem 'Thách thức danh hài' tập 10: Xuất hiện thí sinh giống Chi Pu khiến Trấn Thành thích thú

Tập 10 Thách thức danh hài hứa hẹn là một tập không thể bỏ lỡ với sự xuất hiện của thí sinh được khen giống Chi Pu, đòi chém đầu Color Man, thị tẩm Anh Đức khiến hai giám khảo "cười té ghế".
Đó là cặp thí sinh Công Minh - Quỳnh Như. Vừa bước ra sân khấu, đôi bạn gây ấn tượng mạnh với mọi người khi cùng mặc áo thun in hình của "trùm bắp" đến từ FC của Ngô Kiến Huy. Vì vậy, chưa bước vào thi, cặp đôi đã bị hai giám khảo không ngừng đe dọa. Tuy nhiên, cặp đôi khá duyên dáng khi hóa thân thành hai nạn nhân bị cướp mất giỏ xách. Ở những giây cuối cùng, Trấn Thành đã bật cười trước cái tát ức chế của Quỳnh Như.
Chú thích ảnh
Công Minh - Quỳnh Như
Tiếp đó, Như Quỳnh giả dạng làm mẹ của chàng trai trẻ Công Minh. Giám khảo Trấn Thành đã bật cười từ những giây phút đầu tiên khi Như Quỳnh dạy “con trai” cách đọc thơ sao cho “nhẹ nhàng” nhưng lại diễn xuất bằng hình thể vô cùng bá đạo. 
Ở vòng thi thứ 3, cặp đôi bất ngờ tường thuật lại quá trình casting Thách thức danh hài với giọng điệu "chuẩn không cần chỉnh" của một BTV tin tức và “rinh” được 20 triệu đồng khi giám khảo Trấn Thành cười ở những giây phút cuối cùng.
(Clip: Ngô Kiến Huy "nở lỗ mũi" khi fan cứng hạ gục Trấn Thành và ẵm 20 triệu)
Chia sẻ chân thành với hai thí sinh duyên dáng, Trấn Thành cho hay Ngô Kiến Huy phải “nở mặt nở mày” vì FC tài năng của mình.
Chú thích ảnh
Công Minh - Quỳnh Như ẵm 20 triệu đồng
Ngoài ra, trong tập 10 còn 6 thí sinh ra thi gồm: Ngọc Trâm. Minh Vương, Công Phúc, Dương Cảnh, Phúc Thịnh, và Huỳnh Anh Phương,  nhưng không “đủ đô” để 2 vị giám khảo bật cười. 
Thí sinh thứ 8 Lương Trung Kiên diện trang phục cổ trang được Trấn Thành so sánh giống với ca sĩ Chi Pu. Vừa bước vào vòng 1, Trung Kiên đã xuất sắc làm cả Trấn Thành, Trường Giang "cười té ghế" khi đòi chém Color Man và thị tẩm bạn thân của Trấn Thành - Anh Đức.
Chú thích ảnh
Lương Trung Kiên hóa trang khá giống Chi Pu
Ở 60 giây tếp theo, khi "hoàng hậu" Trung Kiên muốn có con nhưng không cần phải thị tẩm, vị Công Công bất ngờ chỉ cho loại nước uống mà khi uống vào sẽ có thai ngay lập tức. Khi  biết tên loại nước này là Mê Công Công, Trấn Thành, Trường Giang cười như được mùa trước phần thi quá duyên dáng. 

(Clip: Lương Trung Kiên "ngại đỏ mặt" khi được Trấn Thành so sánh với Chi Pu)
Kết quả, Trung Kiên xin dừng tại vòng này và nhận về phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.
Tuy nhiên, anh chàng vẫn còn 1 tiết mục chưa tự tin để dự thi nên đã dành tặng giám khảo và khán giả tại trường quay. Tiết mục này cũng khiến “A Xìn” khá thích thú và nở nụ cười sảng khoái.
Chú thích ảnh
Giám khảo Trấn Thành trao thưởng 10 triệu cho Lương Trung Kiên 
Tập 11 Thách thức danh hài  phát sóng vào lúc 20h35, thứ 4 ngày 26/12/2018 trên kênh HTV7.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên