Tăng Nhật Tuệ mang... đầu dê

Thứ Sáu, 23/03/2012 07:04 GMT+7


(TT&VH) - Sau thất bại của album vol.2 Silver và nghỉ giảng dạy tại công ty của ca sĩ Thanh Thảo, Tăng Nhật Tuệ chia sẻ, năm 2011 anh trở về Hà Nội, hằng ngày chỉ luyện thanh và... ngủ.
Nhưng với sự động viên của bạn bè và người thân, Tăng Nhật Tuệ đã trở lại thị trường âm nhạc TP.HCM bằng album Ma kết gồm những ca khúc pop và dance pop với ê-kíp toàn những nhạc sĩ trẻ như: Nguyễn Hoàng Duy, Addy Trần, Phạm Việt Hoàng, Khánh Hy... Trong 8 ca khúc của album thì Tăng Nhật Tuệ sáng tác đến 6 ca khúc.
Tăng Nhật Tuệ cho biết Ma kết là một trong những cung sinh mang nhiều yếu tố thành công và cũng là cung sinh của chính anh. Hình tượng Tăng Nhật Tuệ trong album khá lạ lẫm - cái đầu dê với 2 chiếc sừng cong vút về sau, Tăng Nhật Tuệ giải thích, đó là con dê đầu đàn mang đuôi cá nói lên việc dễ dàng hòa nhập và sinh tồn ở bất cứ môi trường nào và đó cũng là ước mong của Tăng Nhật Tuệ đối với âm nhạc của mình.
Hy vọng nhạc sĩ - ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, người đã từng ghi dấu ấn với khán giả tại Bài hát Việt với những ca khúc như: Đen & trắng, Đồng thoại,Không có bài tình ca cuối sẽ có nhiều thành công trong album Ma kết này.
BM
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight