Tầng lớp Itaewon tập 14: Park Saeroyi 'bẻ lái' quá nhanh, fan của 'tình đầu' Soo Ah 'sốc'

Chủ Nhật, 15/03/2020 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Bất ngờ từ chối tình đầu Soo Ah, nhận ra tình yêu dành cho Yi Seo, Park Saeroyi "bẻ lái" quá nhanh khiến fan Soo Ah "sốc" không nói lên lời.
Tầng lớp Itaewon tập 14: Vừa nhận ra tình cảm với Yi Seo, Park Saeroyi bị ô tô đâm bất tỉnh

Tầng lớp Itaewon tập 14: Vừa nhận ra tình cảm với Yi Seo, Park Saeroyi bị ô tô đâm bất tỉnh

Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Park Saeroyi (Park Seo Joon) nhận ra tình cảm của mình dành cho Yi Seo (Kim Da Mi), chưa kịp nói thì anh đã bị Geun Won (Ahn Bo Hyun) đâm ô tô và bất tỉnh.
Suốt 13 tập phim Tầng lớp Itaewon, Park Saeroyi vẫn luôn chung thủy với mối tình đầu Soo Ah. Anh đã từ chối lời tỏ tình của Yi Seo không biết bao nhiêu lần và luôn khẳng định cô gái này chỉ là em gái, là cộng sự. Đến phim Tầng lớp Itaewon tập 14, tình thế đã hoàn toàn thay đổi, Park Saeroyi (Park Seo Joon) đã nhận ra mình yêu Yi Seo (Kim Da Mi) chứ không phải Soo Ah (Kwon Nara).
Chú thích ảnh
Một trong những phân đoạn đáng chú ý trong tập 14 Tầng lớp Itaewon là khi Park Saeroyi hẹn hò Soo Ah đã vô tình gặp Yi Seo và Jang Geun Soo (Kim Dong Hee). Ánh mắt thẫn thờ xen lẫn thất vọng của Yi Seo đã khiến Park Saeroyi cảm thấy có lỗi và dự định đuổi theo.
Chú thích ảnh
Khi đó, Oh Soo Ah giữ tay Park Saeroyi lại và hỏi câu quen thuộc: "Cậu vẫn thích tôi chứ?". Lần này, Park Saeroyi đã né tránh chứ không khẳng định chắc chắn như những lần trước.
Diễn biến sau đó, khi Yi Seo ngất xỉu vì làm việc kiệt sức, Park Saeroyi mở tủ của Yi Seo lấy tài liệu và bất ngờ hình ảnh của cô gái này đã chiếm hết tâm trí của Park Saeroyi. 
Chú thích ảnh
Park Saeroyi cũng khẳng định trước Geun Soo (Kim Dong Hee) rằng không phải anh lợi dụng mà thực sự thích Yi Seo rồi. "Yi Seo là người xứng đáng để hi sinh cả đời" - Park Saeroyi khẳng định mình muốn ích kỷ một lần để yêu cô gái đó.
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả thích sự kiên quyết này của Park Saeroyi và ủng hộ cặp đôi, đồng thời nhắn nhủ Soo Ah: "Có không giữ, mất đừng tìm nhé chị gái", "Bắt người ta dành tình cảm cho mình, còn mình cứ bên này bên kia, đến khi mất thì buồn, khóc... Người đâu mà kỳ, 15 năm rồi, làm gì có ai chờ mình mãi"...
Chú thích ảnh
Nhưng cũng có nhiều người xem "sốc" khi cho rằng tình cảm của Park Saeroyi thay đổi quá nhanh. Fan của Soo Ah cảm thông: "Chị Soo Ah của tôi, sao nỡ đối xử với chị tôi như vậy chứ?"; "Vì câu nói "tôi thích cậu" mà người con gái này đã bỏ 14 năm thanh xuân, cuối cùng nhận lại được gì? Người đàn ông này có xứng đáng với những tháng năm chờ đợi hay không?"...
Chỉ còn hai tập Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon sẽ kết thúc. Khán giả yêu thích Soo Ah vẫn mong Park Saeroyi trở lại, nhưng đa số người xem khẳng định chắc chắn anh sẽ chọn Yi Seo.
Đón xem Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 15 lúc 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu (ngày 20/3) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt.
Bảo Anh. Ảnh: Internet
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI