Tại sao J-Hope BTS chạm đâu cũng thành ‘vàng’?

Thứ Hai, 30/12/2019 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một YouTuber đã tiết lộ câu chuyện của anh về thời gian thử giọng của JYP Entertainment. Người này đã kể lại trải nghiệm của mình tại buổi thử giọng, luyện tập với J-Hope và những ký ức tốt đẹp nhất về thành viên BTS.
BTS: Jimin xóa vội video Giáng sinh do lộ hình ảnh V ngồi cạnh thuốc lá điện tử

BTS: Jimin xóa vội video Giáng sinh do lộ hình ảnh V ngồi cạnh thuốc lá điện tử

BTS: Vì các thần tượng pop luôn nằm trong sự “săm soi” của công chúng nên bất kỳ thói quen hay hành vi nào được coi là không lành mạnh đều trở thành chủ đề cho cuộc bàn tán trên mạng.
“Tôi đã nộp đơn cho buổi thử giọng này và đã có thể lọt vào vòng cuối cùng. Có rất nhiều thần tượng lọt vào vòng này bao gồm Jeongyeon của Twice, J-Hope (BTS), Yook Sungjae (BTOB)... Khi lọt vào vòng chung kết, chúng tôi cùng nhau luyện tập khoảng 1 tháng trong các đội và chuẩn bị cho màn trình diễn vòng chung kết”.
BTS, Bts, J-Hope, J-Hpe thành công, JYP, Big Hit, bts
J-Hope
Thí sinh này đã có cơ hội được luyện tập cùng J-Hope bởi họ trong cùng một đội của vòng chung kết. Lý do tại sao anh tiết lộ câu chuyện này với công chúng vào thời điểm này là bởi mặc dù mọi người đều biết J-Hope tuyệt vời như thế nào, nhưng không có nhiều người có thể có cơ hội sống và làm việc với anh. Cựu thí sinh này muốn cho mọi người biết khía cạnh thực sự của J-Hope.
YouTuber này lần đầu tiên gặp J-Hope khi anh học phổ thông trung học. Lúc đó, J-Hope 15 tuổi song kỹ năng nhảy của anh hơn hẳn so với một cậu bé 15 tuổi. Một điều nữa mà YouTuber này nhớ nhất là tính cách của J-Hope. Ngay cả khi còn trẻ như vậy nhưng J-Hope  rất lễ phép, có đam mê nhảy múa và luôn làm việc hết sức có thể trong mọi việc anh làm.
“Vì tôi biết J-Hope là người như thế nào nên tôi thực sự vui khi thấy anh ấy đã thành công như thế nào” – YouTuber này viết.
YouTuber này còn nhớ JYP tổ chức buổi thử giọng của họ trong suốt thời gian mùa Đông. Thời điểm đó, J-Hope bị rơi vào tình thế khó xử bởi nếu anh muốn ở lại Seoul để luyện tập thêm thì sẽ phải nghỉ học.
Nhưng không phải nghĩ nhiều, J-Hope đã quyết định ở lại Seoul để luyện tập. Đây  là một quyết định không hề dễ dàng đối với một học sinh trung học phỏng thông vì thường những đứa trẻ ở độ tuổi đó thích gặp gỡ và chơi với bạn bè hơn là luyện tập.
BTS, Bts, J-Hope, J-Hpe thành công, JYP, Big Hit, bts
YouTuber tham gia cuộc thử giọng với J-Hope tại JYP
YouTuber này lớn hơn J-Hope khoảng 2 tuổi và anh đã như được tiếp thêm động lực khi thấy J-Hope không hề do dự về chuyện đó.
“Tôi đã rất xúc động ngay cả sau buổi thử giọng vì sau khi cả hai chúng tôi bị loại khỏi các vòng thi, J-Hope đã tới Big Hit trong khi tôi quay lại luyện tập tại một học viện khiêu vũ. J-Hope vẫn thường xuyên nhắn tin cho tôi để hỏi về tình hình của tôi và chúc tôi vui vẻ trong những ngày nghỉ.
Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi vì lúc đó tôi cảm thấy thất bại sau buổi thử giọng và cảm thấy thấp kém. Thấy một người thành công mà vẫn dành thời gian để nhắn tin cho tôi thực sự khiến tôi rất cảm động” – YouTuber viết.
Đọc đến đây, mọi người đều hiểu rằng để gặt hái được thành công như ngày hôm nay và có thể “biến” mọi thứ thành vàng, J-Hope đã rất dày công cho những việc mình làm.
J-Hope hiện là thành viên giàu có nhất BTS, sở hữu khối gia tài trị giá 12 triệu USD, trong khi các chàng trai khác là 8 triệu USD.
Xem toàn bộ video:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*