Sulli vừa qua đời, gia đình đã lao vào tranh chấp tài sản thừa kế

Thứ Năm, 24/10/2019 16:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau sự ra đi đầy bất ngờ của nữ diễn viên bạc mệnh Sulli ở tuổi 25, công luận tỏ ra bức xúc vì gia đình và những người thân thiết của cô đã lao vào cuộc chiến giành tài sản thừa kế.
Sulli tự tử: Điều gì dẫn đến những cái chết của các thần tượng K-pop?

Sulli tự tử: Điều gì dẫn đến những cái chết của các thần tượng K-pop?

Vụ tự vẫn của ca sĩ kiêm nữ diễn viên Sulli đã làm rúng động nền giải trí. Vụ việc này một lần nữa “thổi bùng” nỗi tức giận của công chúng khi về thái độ vô trách nhiệm của các công ty giải trí Hàn Quốc đối với sức khỏe tinh thần của các nghệ sĩ.
Cả truyền thông và khán giả vẫn bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Sulli - cựu thành viên f(x) - do tự vẫn khi mới ở tuổi 25. Thế nhưng, sau khi tang sự kết thúc được vài ngày, người ta còn thấy đau lòng hơn khi rộ tin gia đình Sulli đang lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản thừa kế. 
Hơn 14 hoạt động trong showbiz, Sulli luôn là một tên tuổi được săn đón nhất nhì trong làng giải trí. Khi không còn hoạt động cùng f(x), một mình Sulli vẫn có thu nhập cực khủng từ việc đóng phim, quay quảng cáo...
Chú thích ảnh
Gia đình tranh giành khối tài sản Sulli để lại. Ảnh: newfounded
Theo ước tính, Sulli sở hữu khối tài sản hơn 5 tỷ won (hơn 90 tỷ đồng) gồm nhiều bất động sản, chứng khoán... cùng nhiều tài sản giá trị khác.
Chú thích ảnh
Nhiều người không khỏi xót xa cho nữ ca sĩ xấu số. Ảnh: Pinterest
Trước khi ra đi, Sulli không hề để lại di chúc nên câu chuyện tài sản thừa kế trở nên phức tạp. Ngoài bố mẹ Sulli thì còn có anh chị em - những người cùng cha khác mẹ, cùng mẹ khác cha của Sulli cũng có quyền thừa kế. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhưng vụ tranh chấp như trường hợp Sulli không phải là hiếm trong showbiz Hàn. Sau khi nữ diễn viên Choi Jin Sil qua đời tại nhà riêng năm 2008, loạt bi kịch kéo dài trong gia đình cô. Đầu tiên trong số đó là vụ tranh chấp giữa chồng cũ - cầu thủ Jo Sung Min và gia đình của Choi Jin Sil.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil. Ảnh: FB
Với tổng giá trị tài sản được thống kê là 200 tỷ won, cả chồng cũ và gia đình của nữ diễn viên đều tuyên bố tranh giành quyền thừa kế.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM