Sulli khoe ảnh chụp không nội y gây tranh cãi

Sulli khoe ảnh chụp không nội y gây tranh cãi

Thứ Tư, 25/10/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thành viên nhóm f(x), Sulli vừa gây dư luận trái chiều khi khoe ảnh chụp thường ngày cho thấy cô không mặc nội y. 
Ngày 23/10, Sulli đăng một bức ảnh lên Instagram. Trong đó cô nàng để mặt mộc, trang phục đơn giản và đặc biệt là không mặc nội y. 
Chú thích ảnh
Bức hình Sulli đăng tải trên Instagram cá nhân
Không khó để cư dân mạng phát hiện ra chi tiết này, và ngay lập tức những luồng thông tin trái chiều rộ lên. 
Một số fan hào hứng khi nhìn thấy kiểu tóc ngắn mới của Sulli cũng như khuôn mặt mộc đẹp tự nhiên. Trong khi đó cũng rất nhiều người thấy "chướng mắt" vì cô không mặc nội y. 
Điển hình một số comment tiêu cực có thể thấy như "Tôi không thể ngưng nhìn vào đó mặc dù tôi đã cố không nhìn", "Cô ấy là người của công chúng. Đáng lẽ cô ấy nên biết giữ mình", "Thật xấu hổ!",....
Đây không phải lần đầu tiên Sulli khoe ảnh không nội y. Dưới đây là một bức ảnh cô đã từng đăng tải cho thấy Sulli chỉ mặc duy nhất chiếc áo dài tay bên ngoài.
Chú thích ảnh
Một bức ảnh "không nội y" khác của Sulli
Việc một ngôi sao diện trang phục không có nội y không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra thường xuyên tại Hollywood. 
Còn tại một nước phương đông như Hàn Quốc có lẽ phản ứng tiêu cực của các fan là chuyện không ngạc nhiên. Hơn nữa việc không diện nội y của Sulli không hề tạo hiệu ứng thời trang như vẫn thường thấy trên thảm đỏ Hollywood mà có vẻ như cô nàng "vô ý" thì đúng hơn. 
Trước đó vào tháng 6/2017, một sự việc khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh ngọt ngào của cô nàng, đó khi cảnh nóng của Sulli trong bộ phim Real, đóng cùng với mỹ nam Kim Soo Hyun vô tình bị phát tán trên mạng.
G-Dragon và Sulli chính thức bác bỏ tin đồn yêu nhau

G-Dragon và Sulli chính thức bác bỏ tin đồn yêu nhau

Thời gian qua đã lan truyền tin đồn về mối quan hệ giữa G-Dragon, trưởng nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, với Sulli, cựu thành viên nhóm K-pop nữ f(x). Tuy nhiên, công ty quản lý của G-Dragon, YG Entertainment, đã bác bỏ tin đồn đó.
Đông Hà (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*