Suga BTS tiết lộ chính xác ‘Suga’s Interlude’ đã ra đời thế nào và lý do chưa thể cảm ơn Halsey

Suga BTS tiết lộ chính xác ‘Suga’s Interlude’ đã ra đời thế nào và lý do chưa thể cảm ơn Halsey

Thứ Bảy, 14/12/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Suga BTS đã lên VLive để chia sẻ chi tiết về màn cộng tác đình đám của anh với Halsey.
BTS cười như được mùa khi nhận quà từ ‘ông già Noel’ Halsey, đặc biệt là biểu cảm của Suga

BTS cười như được mùa khi nhận quà từ ‘ông già Noel’ Halsey, đặc biệt là biểu cảm của Suga

Trông các chàng trai BTS hớn hở nhưng những chú bé con nhận quà từ ông già Noel.
Sau khi cùng BTS phát hành hit Boy With Luv đầu năm nay, Halsey lại vừa tung ca khúc Suga’s Interlude, hợp tác với riêng Suga. Không chỉ góp giọng, Suga cũng trực tiếp tham gia sáng tác và sản xuất ca khúc.
Chú thích ảnh
Mới đây, trong lần lên sóng VLive, Suga đã chia sẻ chi tiết về câu chuyện phía sau Suga’s Interlude, rằng anh đã hạnh phúc thế nào khi giai điệu của nó vang lên. Suga cũng nhắc tới thực tế rằng họ có thể hoàn thành ca khúc mà không cần phải gặp mặt lần nào để trao đổi trong quá trình sáng tác, rằng đó là tiện ích tuyệt vời của thời đại. “Lúc sáng tác thật sự rất vui”, anh tiết lộ.
Chú thích ảnh
Suga đã cực kỳ bất ngờ khi nhận được lời mời cộng tác. “Tôi kiểu, “Tại sao là tôi? Tôi không giỏi tiếng Anh”, anh cười. “Cô ấy nói không sao và bảo tôi hãy viết bằng tiếng Hàn. Tôi muốn cảm ơn Halsey vì điều này nhưng không được hôm chúng tôi gặp nhau ở Mỹ vì tôi không giỏi tiếng Anh”.
“Ca khúc này tôi viết được một thời gian rồi”, anh giải thích. “Phần beat có lẽ là từ năm ngoái. Tôi đưa cho cô ấy đoạn beat rồi cùng làm việc”.
“Bài gốc nhanh hơn”, anh nói thêm. “Sau khi cải biên, nó trở nên đơn giản hơn”. Suga cũng tiết lộ rằng mọi việc hoàn tất rất nhanh vì anh mới nhận được đề nghị vào tháng 10 hay 11.
Một ARMY phát hiện rằng Suga dùng lời của ca khúc Tomorrow của BTS trong Suga’s Interlude. Cả hai ca khúc đều có câu: “Khoảnh khắc tăm tối nhất luôn là trước khi mặt trời mọc”.
Suga đáp: “Cảm ơn. Đó là một trong những lời ca yêu thích nhất trong số tôi từng viết. Tôi nghĩ là tôi thích mang vào phân khúc mà tôi từng viết trước đó”.

Về quá trình sáng tác, anh chia sẻ là mình thích viết lời trên sổ hơn nhưng đôi khi anh cũng viết trên máy tính.
Cùng nghe lại "Suga's Interlude"
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên