Suga BTS sau phẫu thuật vai, chưa thể nhấc nổi cánh tay trái

Thứ Ba, 29/12/2020 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 28/12, Suga của BTS đã tổ chức một buổi phát sóng VLive, qua đó anh nói về quá trình phục hồi sau cuộc phẫu thuật vai hồi tháng 11.
‘Hút mắt’ những hình xăm tuyệt phẩm trên mặt V BTS

‘Hút mắt’ những hình xăm tuyệt phẩm trên mặt V BTS

V của BTS với hình xăm thực tế là một sự thiết lập lại văn hóa vào thời điểm này. Bạn có thể chưa bao giờ thấy khoảnh khắc này của V BTS khi anh có những hình xăm trên cổ và mặt. Nhưng nếu đã xem, chắc chắn bạn không chỉ xem một lần.
Cập nhật cho người hâm mộ về tình trạng hiện tại của mình, anh chia sẻ: “Tôi chưa thể nâng cánh tay lên 90 độ.
BTS, Suga sau phẫu thuật, Suga chưa thể nhấc nổi tay trái, Suga phát VLive, Suga
Suga trong màn phát VLive
Cảm giác như đó không phải là cánh tay của tôi, giống như cánh tay của một đứa trẻ sơ sinh. Vì cử động chưa được tốt nên hơi đau một chút. Tôi nghe nói sẽ mất khoảng 6 tháng để hồi phục”.
Suga tiếp tục giải thích thêm về quá trình hồi phục của mình. Anh nói: “Tôi đang tiếp tục được điều trị phục hồi. Tôi đang thực hiện các bài tập khác nhau trong phạm vi chuyển động của tôi. Mặc dù đang trở nên tốt hơn, nhưng đó là một quá trình chậm.
Do đó, tôi cảm thấy hơi mất kiên nhẫn, nhưng tôi đang đạt được tiến bộ nhất quán. Vì tôi không khám lại để phải tăng phạm vi cử động nên tôi chỉ sử dụng vai trong phạm vi mà tôi có thể”.
BTS, Suga sau phẫu thuật, Suga chưa thể nhấc nổi tay trái, Suga phát VLive, Suga
Sau đó, Suga chia sẻ suy nghĩ của mình về việc liệu anh ấy có thể tham dự buổi hòa nhạc cuối năm của Big Hit - 2021 NEW YEAR’S EVE LIVE hay không.
“Vì quá trình hồi phục của tôi đang diễn ra tốt đẹp, nên tôi có thể sẽ tham dự” – Suga tiết lộ. “Tuy nhiên, tôi không thể trình diễn vũ đạo”.
Suga còn cho biết: “Tôi sẽ không thể cầm micro bằng tay trái chưa phục hồi được sau 2 tháng phẫu thuật”.

Big Hit Entertainment sau đó đã xác nhận với tờ Newsen rằng Suga sẽ tham gia buổi hòa nhạc trong khi nghe theo lời khuyên của bác sĩ bằng cách không thực hiện các màn vũ đạo và vũ đạo căng thẳng.
BTS, Suga sau phẫu thuật, Suga chưa thể nhấc nổi tay trái, Suga phát VLive, Suga
Suga trấn an người hâm mộ rằng buổi hòa nhạc sẽ tiến hành một cách thận trọng trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra và anh giải thích: “Bạn có thể lo lắng về điều này, nhưng họ đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa triệt để.
Không chỉ chúng tôi, mà các nhân viên cũng phải giữ gìn sức khỏe. Vì nhiều nghệ sĩ đã tham gia với chúng tôi trong năm nay và các nghệ sĩ khác cũng sẽ tham dự, nên sự kiện sẽ được tiến hành một cách cẩn thận, vì vậy đừng lo lắng quá”.
Suga kết luận bằng cách chia sẻ mong muốn thiết tha của mình: “Vì đây là năm mới, chúng ta cần phải có một khởi đầu mới. Tôi hy vọng tình hình sẽ được cải thiện càng sớm càng tốt”.
Việt Lâm
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020