Suga BTS phẫu thuật vai do chấn thương

Thứ Sáu, 06/11/2020 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 6/11, Big Hit Entertainment đã thông báo tới người hâm mộ rằng Suga của BTS mới hoành thành xong một ca phẫu thuật một bên vai bị chấn thương. Hiện nam idol sẽ không thể tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào của BTS, bao gồm cả màn trở lại với album BE.
Chết cười với những lần V BTS bị chế 'meme'

Chết cười với những lần V BTS bị chế 'meme'

BTS: Đừng nghĩ rằng Suga là thành viên duy nhất trong có ánh nhìn "đăm chiêu". Loạt ảnh "meme" của V dưới đây sẽ khiến ARMY không nhịn được cười!
Cụ thể, phía công ty tuyên bố: "Suga đã trải qua ca phẫu thuật một bên vai bị chấn thương vào ngày 3/11. Ca phẫu thuật đã hoàn thành tốt đẹp. Anh ấy hiện đang nghỉ ngơi và hồi phục rất nghiêm ngặt theo lời khuyên của bác sĩ.
BTS, Suga, phẫu thuật, BTS thành viên, BTS tin tức, BTS Suga, Big Hit
Nam thần thường xuyên phải đeo dụng cụ bảo vệ vai
Như nhiều người hâm mộ đã biết, Suga đã gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến vai trong một thời gian dài. Cụ thể là tai nạn xảy ra vào năm 2012 trước khi ra mắt, được chẩn đoán là bị trật khớp vai vào năm 2013.
Tới năm 2019, anh được chẩn đoán thêm rách thành sau của vai trái (sụn vai trái bị rách). Kể từ đó, anh tiếp tục nhận được nhiều phương pháp điều trị khác nhau để ngăn chặn chấn thương do ảnh hưởng đến sinh hoạt của anh ấy".
BTS, Suga, phẫu thuật, BTS thành viên, BTS tin tức, BTS Suga, Big Hit
Suga (BTS)
Nam thần cũng gửi lời nhắn nhủ tới ARMY rằng: "Tôi rất cảm kích tới sự quan tâm và lo lắng của người hâm mộ. Xin hãy hiểu ca phẫu thuật là cơ hội để tôi trở lại với hình ảnh mạnh mẽ hơn. Dù sẽ mất một thời gian dài hãy đợi tôi".
Thành Quách
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi