Spotify đang phải có 'những trao đổi cấp cao' vì lọc stream của BTS

Spotify đang phải có 'những trao đổi cấp cao' vì lọc stream của BTS

Thứ Ba, 01/06/2021 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiếng nói của ARMY đã có lời hồi đáp!
Olivia Rodrigos động chạm BTS khi quảng bá trên Youtube

Olivia Rodrigos động chạm BTS khi quảng bá trên Youtube

Cuộc chiến giữa người hâm mộ BTS và Olivia Rodrigos đã nóng càng thêm nóng.
Phó tổng giám đốc điều hành của hãng thu âm Columbia đã phản hồi lại ARMY về vấn đề lượng stream của BTS bị phản ánh thiếu chính xác.
Chú thích ảnh
Theo đó, ARMY gần đây đã lan truyền xu hướng #InvestigateSpotify (Điều tra Spotify) sau khi phát hiện một phần lớn luồng phát trực tuyến các ca khúc của BTS đã bị lọc, không được tính trên Spotify. Theo dữ liệu trên BHF Data Analytics, có tới 47% luồng stream của Butter và 38% của Dynamite không được tính. Điều này trực tiếp ảnh hưởng tới vị trí của BTS trên các BXH.
Chú thích ảnh
Với yêu cầu ngày càng cao về tính minh bạch, người hâm mộ đã liên hệ với nhiều đơn vị chức năng khác nhau trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm Peter Fray, phó tổng giám đốc điều hành hãng thu âm Columbia. Trong một bài đăng được chia sẻ bởi tài khoản @chartbangtan, Fray đã trả lời qua tin nhắn trực tiếp trên Instagram rằng công ty đang có “những trao đổi cấp cao” với tất cả các nền tảng stream về vấn đề này.
Chú thích ảnh
Có vẻ ARMY vẫn đang nỗ lực làm rõ vấn đề vì khiếu nại vẫn ngày một gia tăng. Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, các công ty lớn sẽ không dễ gì qua mặt cộng đồng người hâm mộ.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*