Spice Girls tái hợp: Hoài niệm, không Victoria Beckham và thảm họa âm thanh

Spice Girls tái hợp: Hoài niệm, không Victoria Beckham và thảm họa âm thanh

Chủ Nhật, 26/05/2019 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu có gì đó có thể làm trật đường ray trở lại của Spice Girls thì ít nhất, chắc chắn không phải là bởi sự thiếu quan tâm.
Geri Horner cạch mặt Mel B vì lộ chuyện ngủ với nhau, tour tái hợp Spice Girls có nguy cơ tan tành

Geri Horner cạch mặt Mel B vì lộ chuyện ngủ với nhau, tour tái hợp Spice Girls có nguy cơ tan tành

Theo báo cáo, Geri Horner đã cạch mặt Mel B kể từ khi cô này công khai chuyện tình một đêm của hai người.
Có tới 80.000 người đổ xô về Croke Park (Dublin, Ireland) để tham gia đêm tái hợp cháy vé đầu tiên của Spice Girls. Thiếu vắng Victoria Beckham cũng chẳng phải vấn đề quá to tát.
Chú thích ảnh
Hay là từ vụ “nổ bom” hồi đầu năm nay khi Mel B tiết lộ cô và Geri Horner từng có một đêm mặn nồng? Horner phủ nhận chuyện này nhưng một quan hệ đồng tính có khi lại là một chiêu PR tốt. Giữa tin đồn rạn nứt, phải cần một chút thời gian để đến bên nhau, nhưng sau rốt, họ đã cùng Emma Bunton và Melanie Chíholm nắm tay và trao nhau cái nhìn thân ái. Vấn đề được giải quyết!
Trong lần trở lại này, Spice Girls đã mở rộng thông điệp từ “sức mạnh con gái” thành chào đón “tất cả mọi lứa tuổi, mọi chủng tộc, mọi bản sắc giới tính, mọi xuất xứ, mọi khuynh hướng tình dục, mọi tôn giáo và tín ngưỡng, mọi điều có thể”. Họ còn thay đổi lời ca khúc 2 Become 1 để nó trở nên bớt dị tính hơn.
“Dù bạn là vua hay nữ hoàng, chúng tôi đều chào đón bạn, nhưng tối nay có thật nhiều nữ hoàng ở đây”, Horner nháy mắt.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, không thể trông chờ Spice Girls gào lên về “Paris đang bốc cháy”. Các cô gái hiếm khi đưa ra những quan điểm chính trị. Hơn ai hết, họ hiểu người hâm mộ muốn hoài niệm chứ không muốn đau đầu với những vấn đề xã hội. Thật ngưỡng mộ khi họ không tranh thủ ra thêm nhạc mới, phù hợp với lứa tuổi mà trung thành với vẻ trẻ trung mơn mởn dù ở ngưỡng tuổi tứ tuần.
Ngoài ra, không có, như đã đồn, lời khen ngợi nhớ nhung nào cho Victoria Beckham.
Tuy nhiên, sự thành công của đêm nhạc bị ảnh hưởng đáng kể bởi chất lượng âm thanh. Không ít khán giả đã phải bỏ ngang, dù đã bỏ khỏa tiền lớn 100 bảng (khoảng 3 triệu VNĐ) để mua vé, vì âm thanh quá tệ. Nhiều khán giả cho biết họ không nghe nổi Spice Girls đang hát gì.
Theo kế hoạch, chuyến lưu diễn của Spice Girls sẽ kéo dài trong 12 đêm.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*