Spice Girls kết chúc chuyến lưu diễn tái hợp, Geri xin lỗi, Emma khóc

Spice Girls kết chúc chuyến lưu diễn tái hợp, Geri xin lỗi, Emma khóc

Chủ Nhật, 16/06/2019 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Geri Hornor đã xin lỗi vì rời khỏi Spice Girls vào năm 1998, khi nhóm biểu diễn xong đêm cuối cùng trong chuyến lưu diễn tái hợp của họ.
Spice Girls tái hợp: Hoài niệm, không Victoria Beckham và thảm họa âm thanh

Spice Girls tái hợp: Hoài niệm, không Victoria Beckham và thảm họa âm thanh

Nếu có gì đó có thể làm trật đường ray trở lại của Spice Girls thì ít nhất, chắc chắn không phải là bởi sự thiếu quan tâm.
“Tôi cần phải nói điều tôi nên nói từ lâu rồi”, cô chia sẻ với người hâm mộ và các bạn cùng nhóm ở SVĐ Wembley. “Tôi xin lỗi. Xin lỗi vì đã rời đi. Tôi quá trẻ con. Thật tuyệt vời khi được quay lại với những cô gái yêu quý”.
Geri, cô nàng gừng cay của Spice Girls, rời nhóm khi họ đang ở trên đỉnh cao danh vọng cách đây 21 năm.
Chú thích ảnh
Spice Girls đã có chuyến lưu diễn tái hợp cực kỳ thành công
Vào thời điểm đó, cô nói mình kiệt sức và cần nghỉ ngơi.
Nhiều năm sau, trong phim tài liệu Giving You Everything, cô giải thích rằng cô thấy mình xa cách với các thành viên còn lại: “Tôi cảm thấy mình không còn thuộc về nơi đây nữa. Họ không cần tôi nữa, thật sự thế, và tôi thấy chắc chắn là mình dư thừa”.
Lời xin lỗi muộn màng của Geri đưa ra vào đêm thứ 13 và cũng là cuối cùng trong chuyến lưu diễn sân vận động ở Anh của Spice Girls, ngay trước khi nhóm chơi Goodbye, đĩa đơn No.1 đề cập tới sự ra đi của cô.
Nhưng đó chưa phải khoảnh khắc cảm động duy nhất khép lại chuyến lưu diễn.
Các cô gái đã đưa mẹ và các con của họ lên sân khấu, hát dạ khúc Mama gửi tặng họ, còn Emma Bunton thì rơi lệ trong Viva Forever.
“Tới rồi đó”, Mel C trêu. “Nhà Bunt thua rồi. Chúng tôi đã đánh cuộc xem ai khóc trước”.
“Tôi khóc trông xấu xí lắm đúng không?” Emma hỏi. “Đây là đêm cuối. Chúng tôi đều rất xúc động”.
Chú thích ảnh
Victoria Beckham đã không xuất hiện như tin đồn
Nhưng nhìn chung, không khí đêm diễn rất tưng bừng khi bốn cô gái bùng nổ trong các hit Stop, Who Do You Think You Are Wannabe như thể đây là lần đầu họ biểu diễn.
Bất chấp chút vấn đề về âm thanh trong đêm mở màn, chuyến lưu diễn của Spice Girls đã khép lại thành công trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ.
Bất hòa giữa Mel B và Geri, trước tiết lộ họ từng ngủ với nhau, đã trôi vào lãng quên hoặc được che giấu rất khéo. Victoria Beckham đã không xuất hiện như tin đồn, và nhóm đã cười cợt khi thay đổi lời bài Wannabe thành: “V dễ chịu không xuất hiện miễn phí… Cô ấy đâu rồi?”.
Chú thích ảnh
Mel B và Geri hòa thuận sau tiết lộ họ từng có một đêm mặn nồng
Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ nhóm, Mel B tuyên bố trước khi rời sân khấu: “Chúng tôi sẽ gặp lại các bạn tại Úc vào tháng Hai”. Thông tin này đang khiến nhiều người hò reo ăn mừng, tuy vậy, vẫn cần phải chờ xác nhận để chắc chắn.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*