Sốt vé xem live show Bằng Kiều

Thứ Sáu, 19/10/2012 08:06 GMT+7


“3.000 vé đã được bán hết từ 10-10-2012”, đó là thông tin chính thức từ ban tổ chức live show Bằng Kiều in concert 2012 do ông Cao Trung Hiếu, giám đốc sáng tạo của Viet Vision - đơn vị tổ chức, cho biết về đêm diễn 28-10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (với hơn 3.000 chỗ ngồi) của Bằng Kiều.


Từ hơn một tuần nay, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người đã tìm cách nhờ bạn bè mua vé để dự đêm biểu diễn này, nhưng câu trả lời đều là: vé đã bán hết! Các vé đã được bán ra với giá cao nhất là 4 triệu đồng/vé, giảm dần còn 3 triệu, 2,3 triệu... và thấp nhất là 500 ngàn đồng. Một số người đã dò hỏi vé chợ đen và được chào mua với giá lên đến 5 triệu đồng/vé cho loại vé có giá gốc là 2 triệu đồng.

Trả lời câu hỏi vì sao không tổ chức hẳn hai đêm biểu diễn tại Hà Nội trong khi tình trạng sốt vé đang lên cao, ông Hiếu cho biết: dự định ban đầu là tổ chức hai đêm ở Hà Nội và một đêm ở TP.HCM, nhưng sau đó ban tổ chức thấy mỗi nơi chỉ nên làm một đêm để... cân bằng khán giả và giữ cảm xúc cho ca sĩ. Ban tổ chức sẽ đo lượng phản hồi từ khán giả sau các đêm biểu diễn và tính toán cho các chương trình sau hợp lý hơn.

Bằng Kiều là nam ca sĩ gốc Hà Nội, rất được khán giả Hà Nội yêu mến vì chất giọng đặc biệt và vì duyên sân khấu. Cơn sốt này cũng còn có lý do là vì quá lâu khán giả không được nghe anh hát trực tiếp trên sân khấu thủ đô.
Trong khi đó, theo ban tổ chức, vé của đêm diễn ở TP.HCM ngày 26-10 (diễn ra trước Hà Nội hai ngày) vẫn đang được bán bình thường.
Theo Tuổi trẻ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7