Song Hye Kyo từng bị người thân thiết tống tiền và đe dọa tạt a-xít

Thứ Sáu, 20/04/2018 20:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, mẹ Song Hye Kyo vừa tiết lộ tin động trời: nữ diễn viên từng bị người làm cùng thân thiết tống tiền và đe dọa.
Trong tập Poongmon Show trên Channel A gần đây, mẹ Song Hye Kyo tiết lộ rằng từng nhận được lá thư vào tháng 1/2005, đòi bà phải đưa ngay 250 triệu won (hơn 5,3 tỷ VND). Nếu không, người này đã chuẩn bị một lượng lớn a-xít và chất gây ảo giác dọa sẽ tạt vào người bà và con gái.
Chú thích ảnh
Mọi người rất sốc khi biết Song Hye Kyo bị tống tiền
“Nếu bà không đưa cho tôi 250 triệu won, thì tôi sẽ đổ a-xít lên người bà và Song Hye Kyo. Nếu không muốn thấy cơ thể con gái bà thối rữa, chảy nhẽo trong suốt phần đời còn lại thì bà nên suy nghĩ về điều này đi. Tôi đã chuẩn bị sẵn lượng lớn a-xít hydrochloric và chất gây ảo giác rồi”, bức thư tống tiền viết.
Sau khi nhận được thư, mẹ Song Hye Kyo lập tức đưa con gái đi nơi khác và báo cho cảnh sát.
Theo điều tra của cảnh sát, hóa ra người gửi thư tống tiền là quản lý cũ của nữ diễn viên – người cô từng ở cùng ba năm. Mẹ của Song Hye Kyo đã "khóc thét" và tỏ ra kinh hoàng khi biết điều này.
Ban đầu, mẹ nữ diễn viên tin rằng thủ phạm là ai đó từng nhờ cậy tiền bạc gia đình cô. Khi biết đó là quản lý cũ của con gái, bà vô cùng ngạc nhiên: “Không đời nào. Tôi không tin”.
Bạn bè của Song Hye Kyo cũng sốc vô cùng, đặc biệt bởi các nam/nữ diễn viên thường coi quản lý của mình như người thân và dành toàn thời gian quanh họ.
Chú thích ảnh
Thông tin được tiết lộ trên kênh Channel A
Dù bị người quản lý này tống tiền, đe dọa, mẹ Song Hye Kyo cho biết bà không muốn kiện tụng bởi bà tin ông ta không bao giờ làm như vậy. Người quản lý cũ của vợ Song Joong Ki bị buộc phải rời hãng vì không báo cáo khoản hoa hồng ông kiếm được từ ảnh chụp nữ diễn viên và chi tiêu bừa phứa.
Sau khi bị đuổi việc, ông gặp khó khăn về tài chính và phải lang thang, ngủ ở những nhà tắm công cộng. Điều này khiến ông nghĩ tới Song Hye Kyo và gia tài của cô nên đã viết thư đe dọa, tống tiền gia đình cô.
Chiếc váy cưới tiền tỷ của Song Hye Kyo được Dior thiết kế như thế nào?

Chiếc váy cưới tiền tỷ của Song Hye Kyo được Dior thiết kế như thế nào?

Mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Christian Dior đã chia sẻ quá trình vô cùng công phu để tạo nên chiếc váy cưới hoàn hảo và đắt đỏ của Song Hye Kyo.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay