Song Hye Kyo ‘thân chinh’ tiết lộ lý do yêu Song Joong Ki

Thứ Bảy, 07/10/2017 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Song Hye Kyo vừa đăng một lá thư online gửi người hâm mộ sau khi thông báo cô sẽ kết hôn cùng Song Joong Ki, khiến mọi người vô cùng phấn khích.
Cô ấy sẽ lấy chống vào tháng này và cặp đôi gần đây đã đi Paris cùng nhau!
Dưới đây là đầy đủ tâm thư Song Hye Kyo vừa gửi tới người hâm mộ:
Chú thích ảnh
Cặp đôi Song-Song chụp ảnh với người hâm mộ tại Paris
“Xin chào, Hye Kyo đây.
“Đã khá lâu rồi tôi không nói lời chào tới các Sunflower [cộng đồng người hâm mộ Song Hye Kyo]. Tôi muốn chia sẻ một lời nhắn cá nhân tại nơi mà tôi đã liên kết với người người hâm mộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp.
“Các bạn hẳn rất ngạc nhiên trước thông tin về đám cưới đột ngột của tôi. Tôi hiểu rằng mọi người có thể nghĩ tôi thiếu tôn trọng người hâm mộ và rằng mọi người có thể bị sốc, nhưng tôi hi vọng các bạn có thể rộng lòng lượng thứ cho tôi.
“Joong Ki và tôi ban đầu là những đồng nghiệp ăn ý. Trong suốt dự án, tôi nhận thấy chúng tôi có nhiều giá trị và ý tưởng giống nhau, và tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với anh ấy. Anh ấy quả là một đồng nghiệp và người bạn tốt với tôi, thế nên chúng tôi đã liên lạc thường xuyên và dành thời gian để tìm hiểu về nhau rõ hơn.
“Tôi thấy con người thật của anh, sự tin tưởng và cách hành xử của anh trong thời gian dài. Tôi tự nhủ sẽ thật tốt nếu chia sẻ tương lai với anh ấy và tôi rất mừng vì anh ấy cũng cảm nhận được cảm xúc chân thật đó của tôi. Đó là khi tôi biết anh chính là người đó.
"Tôi muốn để người hâm mộ biết trước tiên về đám cưới nhưng kể từ khi câu chuyện có liên quan tới nhiều người khác, tôi đã phải cẩn thận hơn. Tôi đã rất lo lắng và sợ sệt khi công bố tin đám cưới của mình theo cách quá bất ngờ như vậy nhưng tôi tin người hâm mộ sẽ vẫn ủng hộ tôi.
"Xin hãy tiếp tục yêu mến và tin tưởng lựa chọn của tôi như các bạn vẫn làm trước đây.
"Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ vì đã một lần nữa kiên nhẫn, chờ tới khi tôi lên tiếng.

"Tôi sẽ không còn cô độc nữa mà giờ sẽ có hai người, và tôi sẽ dành cơ hội này để sống tốt hơn, có ý thức hơn về mọi thứ xung quanh tôi.
"Xin hãy chúc phúc cho tôi.
Cảm ơn”.
Song Joong Ki sẽ 'choáng' khi biết gia tài túi Hermes của Song Hye Kyo

Song Joong Ki sẽ 'choáng' khi biết gia tài túi Hermes của Song Hye Kyo

Dù diện đồ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết Song Hye Kyo lại sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đáng giá hàng chục tỷ đồng.
Cặp đôi Song-Song sẽ kết hôn vào 31 tháng này tại khách sạn Shilla ở Seoul.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên