Song Hye Kyo 'tái xuất' sau scandal ly hôn

Thứ Năm, 04/07/2019 11:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Song Hye Kyo xác nhậ sẽ tham gia một sự kiện vào 6/7 tới đây.
Điểm lạ trong cách tuyên bố ly hôn chứng tỏ Song Joong Ki 'sốt ruột' muốn bỏ Song Hye Kyo sớm

Điểm lạ trong cách tuyên bố ly hôn chứng tỏ Song Joong Ki 'sốt ruột' muốn bỏ Song Hye Kyo sớm

Khi chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo đưa nhau ra tòa vẫn đang là chủ đề nóng của showbiz châu Á, một luật sư chuyên về quá trình ly hôn đã phân tích những điểm đặc biệt về vụ việc này.
Gần một tuần kể từ khi tin tức về vụ ly hôn của Song Hye KyoSong Joong Ki được công bố. Trong khi nam diễn viên chưa có bất cứ thông báo nào về lịch trình hoạt động nào, thì Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ tham gia một sự kiện vào ngày 6/7 tới.
Cụ thể, mỹ nhân họ Song sẽ xuất hiện tại một sự kiện quảng cáo ở Trung Quốc cho nhãn hiệu mỹ phẩm mà cô đang làm gương mặt đại diện. Thương hiệu Sulhwasoo đã thông báo qua trang mạng xã hội chính thức của họ rằng Song Hye Kyo sẽ tham dự sự kiện quảng bá diễn ra vào ngày 6/7.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo là gương mặt đại diện của hãng mỹ phẩm từ tháng 12 năm 2017

“Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về lịch trình tham dự sự kiện của Song Hye Kyo. Thời gian và địa điểm sẽ được Sulhwasoo thông báo tới người hâm mộ trong thời gian sớm nhất” – Hãng mỹ phẩm chia sẻ
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo đã trở thành người mẫu của thương hiệu mỹ phẩm này từ tháng 12 năm 2017. Người đẹp luôn tích cực tham gia các chương trình quảng bá của hãng, tổ chức nhiều sự kiện trên khắp châu Á. Gần đây nhất, nữ diễn viên đã quảng bá cho thương hiệu này tại một sự kiện ở Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 5 vừa qua.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên