Sơn Tùng M-TP, Gil Lê dẫn đầu Top 3 Elle Style Awards 2019

Sơn Tùng M-TP, Gil Lê dẫn đầu Top 3 Elle Style Awards 2019

Thứ Sáu, 16/08/2019 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (15/8) tại TP.HCM, BTC Elle Style Awards 2019 có buổi gặp báo chí để giới thiệu giải thưởng…
Hồ Ngọc Hà muốn từ chối giải thưởng Elle nhưng vẫn nhận

Hồ Ngọc Hà muốn từ chối giải thưởng Elle nhưng vẫn nhận

Khi lên nhận giải Hình tượng thời trang của năm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà hỏi siêu mẫu Thanh Hằng: "sao bà không đá tôi ra khỏi danh sách đề cử".
Năm nay giải thưởng có chủ đề “Celebrating VietSouls - Tôn vinh tâm hồn Việt”, theo đó các đề cử là những cá nhân, tập thể “đại diện cho một thế hệ người trẻ Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng…; có tinh thần cầu tiến và khát khao vươn ra biển lớn…; mang theo tinh hoa dân tộc, dung hòa giữa cội nguồn dân tộc với tiến bộ thế giới, sẵn sàng mở lòng để tiếp thu những điều mới mẻ nhưng cũng không quên bảo vệ, duy trì và nhân rộng giá trị di sản của quê hương, đất nước và tích cực quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu”.
Chú thích ảnh
Các thành viên trong Ban cố vấn của giải thưởng
Elle Style Awards 2019 có 13 hạng mục “Phong cách nhất của năm”, trong đó có những hạng mục liên quan đến showbiz như: Nam ca sĩ, Nữ ca sĩ, Nam diễn viên, Nữ diễn viên, Người mẫu, Nhà thiết kế.
Từ ngày 15/7 đến 11/8/2019, trên trang web của Elle Style Awards 2019, độc giả bình chọn ra Top 3 của mỗi hạng mục. Từ Top 3 này, Ban cố vấn sẽ chọn một gương mặt để trao giải thưởng, kết quả được dựa trên 50% bình chọn của cố vấn của Elle Toàn cầu và 50% bình chọn của Ban cố vấn tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP rất "phong cách" trong MV mới nhất của mình

Ban cố vấn tại Việt Nam gồm 5 thành viên: Diễn viên - nhà thiết kế Trần Nữ Yên Khê, siêu mẫu Thanh Hằng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, bà Liên Chi (thư ký tòa soạn Elle tại Việt Nam), và ông Dzũng Yoko (giám đốc sáng tạo Elle tại Việt Nam).
Chú thích ảnh
Ca sĩ Gil Lê dẫn đầu Top 3 hạng mục Nữ ca sĩ phong cách nhất năm
Ở hạng mục Nam ca sĩ phong cách nhất năm, Top 3 gồm: Sơn Tùng M-TP, Trọng HiếuIsaac. Nữ ca sĩ phong cách nhất năm gồm: Hương Giang Idol, Gil LêHoàng Thùy Linh. Trong đó Sơn Tùng M-TP và Gil Lê là những người dẫn đầu số phiếu bình chọn.
Đêm trao giải sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 22/8 tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM).
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên