‘Solo cùng bolero’ tập 8: ‘Thánh lô tô’ Lâm Quốc Khải mang cả gánh lô tô lên sân khấu

Thứ Hai, 03/12/2018 17:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay (3/12), đêm thi thứ hai Vòng chung kết 2 Solo cùng Bolero 2018 sẽ lên sóng THVL1 với nhiều phần thi gay cấn. Trong đó, Lâm Quốc Khải, người được biết đến là “thánh lô tô” – trưởng đoàn Sài gòn tân thời mang cả gánh lô tô của mình lên sân khấu trình diễn.
VIDEO: Đan Trường xúc động 'phát khóc' đón sinh nhật trên sân khấu 'Solo cùng Bolero'

VIDEO: Đan Trường xúc động 'phát khóc' đón sinh nhật trên sân khấu 'Solo cùng Bolero'

"Anh Bo" còn hóm hỉnh "nói giảm nói tránh" khi được ca sĩ Phi Nhung hỏi số tuổi. 
Vòng chung kết 1 Solo cùng Bolero 2018 đã kết thúc, lộ diện 15 thí sinh xuất sắc nhất, tiếp tục tham gia tranh tài: Henry Nguyễn, Trọng Khương, Như Ý, Trúc Ly, Trúc Anh, Huỳnh Gia Đạt, La Si Nal, Nguyễn Văn Minh, Lê Vinh, Tú Tri, Dương Huệ, Nguyễn Huy, Lâm Quốc Khải, Quang Thành, Quang Đệ.
Bước vào vòng chung kết 2, 15 thí sinh được chia làm 3 đêm thi, mỗi đêm có 5 thí sinh. Thử thách của vòng này là các thí sinh sẽ thể hiện dấu ấn cá nhân qua tiết mục đơn ca và phần thi phụ là thể hiện tài lẻ của mình.
Chú thích ảnh
Với số điểm thấp nhất, anh chàng Nguyễn Văn Minh là thí sinh đầu tiên bị loại trong top 15
Trong đêm thi thứ nhất, các thí sinh Tú Tri, Huỳnh Gia Đạt, Nguyễn Văn Minh, Như Ý và Quang Thành đã cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn. Anh chàng hớt tóc Văn Minh đã bị loại khi dự thi với Trong tầm mắt đời, một ca khúc tuy được phối lại nhưng cách thể hiện vẫn đi theo lối mòn.
Tiếp tục vòng chung kết 2  Solo cùng Bolero sẽ là phần thể hiện hát bolero cùng thi tài năng để giành tấm vé đi tiếp của tốp 2: Trọng Khương, Trúc Anh, Nguyễn Huy, Quang Đệ, Lâm Quốc Khải.

Phần diễn tài năng của các thí sinh trong Đêm chung kết 2
Được tiếp xúc với cảnh đời của những nghệ sĩ trong gánh lô tô, chàng diễn viên trẻ Lâm Quốc Khải (nghệ danh Lộ Lộ) đã cùng nhóm bạn của mình lập ra gánh lô tô hình thức mới mang tên Sài Gòn tân thời. Và để “chưng trổ” tài lẻ của mình, “thánh lô tô” đã không ngần ngại mang cả gánh lô tô của mình đến khuynh đảo sân khấu Solo cùng Bolero, khiến toàn bộ ban giám khảo cùng người xem vô cùng thích thú xen lẫn choáng váng. Thậm chí, Lộ Lộ còn tài trợ trang phục, mời các bạn trong nhóm thi đêm nay cùng thể hiện tài năng có-một-không-hai.
Phần thi thú vị này sẽ có trong tập 8 Solo cùng Bolero phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 3/12 trên kênh THVL1.
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên