Sốc: Cựu thành viên Pussycat Dolls tuyên bố thực chất nhóm chỉ là 'đường dây gái gọi' trá hình

Sốc: Cựu thành viên Pussycat Dolls tuyên bố thực chất nhóm chỉ là 'đường dây gái gọi' trá hình

Thứ Tư, 18/10/2017 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thành viên Kaya Jones của Pussycat Dolls vừa bất ngờ chỉ trích nhóm là "đường dây gái gọi" thông qua một loạt dòng trạng thái gây sốc trên mạng xã hội Twitter.
"Sự thật mà tôi biết. Tôi đã không thuộc một nhóm nhạc nữ. Tôi từng thuộc một đường dây gái gọi mới đúng" - Jones viết trên trang cá nhân - "Chúng tôi hát và nổi tiếng. Tất cả những ai sở hữu chúng tôi đều kiếm được tiền. Nhưng những gì bọn họ yêu cầu quá tệ hại, tôi chỉ còn cách bỏ dở ước mơ của mình, bỏ lại các chị em trong nhóm và một hợp đồng thu âm trị giá 13 triệu USD. Dù chúng tôi đều biết sau này mình sẽ trở thành số 1".
Chú thích ảnh
Kaya Jones
Chú thích ảnh
Kaya Jones khi còn hoạt động trong nhóm Pussycat Dolls giai đoạn 2003-2005.
"Để được là thành viên của nhóm, bạn phải vào cuộc. Nghĩa là phải "lên giường" với bất cứ kẻ nào họ yêu cầu. Nếu không, họ sẽ cảm thấy bạn chẳng còn giá trị gì để tận dụng" - cô tiếp tục tuyên bố gây sốc.
Jones cho biết thêm, cô rời nhóm trước khi bản hit Don't Cha đưa Pussycat Dolls trở thành hiện tượng làng nhạc thế giới năm 2005.Chưa dừng lại ở đó, Kaya Jones gọi Robin Antin, người vẫn được xem là nhà sáng lập Pussycat Dolls, là "mụ mẹ đến từ địa ngục".
"Tôi muốn mụ mẹ đến từ địa ngục thú nhận tại sao 1 cô gái của nhóm nhạc khác lại tự tử? Hãy nói với công chúng về cách bà hủy hoại tinh thần của chúng tôi".
Jones là một trong nhiều phụ nữ lên tiếng nói về mặt trái của ngành công nghiệp giải trí thời gian gần đây sau hàng loạt tố cáo nhằm vào trùm phim ảnh Harvey Weinstein, nói ông này là kẻ quấy rối tình dục hàng loạt.
Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow và Rose McGowan cũng nằm trong danh sách dài những người cáo buộc.
Chú thích ảnh
Chân dung Robin Antin.
Hiện tại, Robin Antin đã lên tiếng phản bác các thông tin Jones đưa ra, qua một cuộc phỏng vấn với The Blast, cáo buộc cô này chưa bao giờ chính thức được giới thiệu như một thành viên của nhóm nhạc đình đám.
 
Robin Antin nói với The Blast rằng cô đã bị sốc khi nghe những lời cáo buộc của Kaya Jones, nhưng không có cảm giác gì với cô nàng này, ngoài việc thấy đó là "những lời dối trá kinh tởm và lố bịch" và Jones chỉ là kẻ "đang muốn nổi tiếng nhanh".
Chú thích ảnh
Pussycat Dolls.
Antin tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Jones tự nhận là thành viên Pussycat Dolls, vì nhà quản lý nói cô thực sự chỉ là một thực tập sinh và chưa bao giờ được công nhận chính thức thuộc biên chế nhóm. Bà nói thêm rằng Jones chỉ là một trong số nhiều cô gái thử giọng cho Pussycat Dolls trong những năm qua, nhưng đã bị loại.
Các nguồn tin thân cận với Pussycat Dolls tiết lộ, luật sư của nhóm đã vào cuộc và đang soạn thảo một lá thư hợp pháp gửi tới Jones nhằm cảnh báo cô không tiếp tục lan truyền những lời dối trá và phá hỏng thương hiệu của nhóm, nếu không cô sẽ phải đối mặt với những hậu quả pháp lý.
Ngôi sao F1 Lewis Hamilton cặp kè với người đẹp của nhóm nhạc Pussycat Dolls

Ngôi sao F1 Lewis Hamilton cặp kè với người đẹp của nhóm nhạc Pussycat Dolls

Tối 13/8, ngôi sao F1 Lewis Hamilton đã mời các cô gái của ban nhạc nổi tiếng Pussycat Dolls đi ăn tối ở Mayfair và anh đã "như hình với bóng" với người đẹp Nicole Scherzinger.
Duy An
Theo IHeart
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*