Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh về Việt Nam tìm điểm làm show

Thứ Tư, 14/11/2018 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 3 tuần qua, Jessica Minh Anh đã đi khắp Việt Nam từ Bắc vào Nam để tìm kiếm một địa điểm thích hợp cho show diễn sắp tới tại quê hương.
Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh: Người mẫu ‘bước đi’ trên bầu trời, mặt nước

Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh: Người mẫu ‘bước đi’ trên bầu trời, mặt nước

Năm 2017, những hình ảnh xuất hiện trên các trang báo quốc tế của siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh đã khiến nhiều độc giả quan tâm tới cái tên này.
Theo tiết lộ của siêu mẫu, khác với các chương trình thời trang lớn nhỏ trong nước, "show diễn không tưởng" của Jessica Minh Anh nhằm quảng bá hình ảnh của Việt Nam trên phạm vi toàn cầu.
Chú thích ảnh
Jessica Minh Anh tại một resort ở Đà Nẵng
"Địa điểm được chọn sẽ được đặt ngang hàng với các sàn diễn nổi tiếng thế giới tại Tháp Eiffel, cầu tháp London, hay không Trung tâm Thương mại Thế giới mới (Mỹ)" - siêu mẫu chia sẻ.
Là siêu mẫu Việt Nam duy nhất xuất hiện trên truyền hình Mỹ từ CNN, ABC, Fox, CNBC, đến CBS và Telemundo, Jessica muốn thế giới thấy được một Việt Nam là điểm đến hấp dẫn, đầy thú vị.
Chú thích ảnh
Thực tế, từ trước đến nay ít ai đoán đúng địa điểm tổ chức show của Jessica. Sau khi đăng ảnh tại tượng chúa Rio de Janeiro, Brazil, Jessica tổ chức sàn diễn cao nhất thế giới trên cầu kính tại hẻm núi Grand Canyon, Mỹ. Hay sau khi đi thăm thác nước Niagra Fall, Jessica làm show tại Trung tâm Thương mại Thế giới mới. Sau 1 tháng ở Rome, Jessica lại tổ chức show diễn lịch sử trên thap Eiffel. Và sau cuộc gặp gỡ chính thức với giám đốc của toà nhà cao nhất Trung Quốc, Shanghai Tower, Jessica đã tổ chức show diễn không tưởng tại nhà máy năng lượng mặt trời Tây Ban Nha. 

Chú thích ảnh
Jessica Minh Anh và ê kíp tại Hà Nội
Sinh năm 1983, Jessica Minh Anh là siêu mẫu gốc Việt được báo chí quốc tế đánh giá cao nhờ những thành công trong nghề. Cô là cựu học sinh trường Hà Nội Amsterdam. Khi đang là sinh viên ĐH Bách Khoa, Minh Anh nhận được học bổng ngành công nghệ thông tin tại ĐH Petronas (Malaysia) và học bổng cao học ngành Marketing và PR của ĐH Birmingham (Anh). Minh Anh đã tốt nghiệp xuất sắc ở cả hai trường. Cô cũng từng ngồi ghế nóng chấm chọn Hoa hậu Anh, Siêu mẫu Việt Nam...
T.N. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay