Seungri trở thành nghi phạm, cảnh sát tiến hành điều tra cáo buộc thành viên Big Bang cung cấp gái mại dâm

Thứ Tư, 27/02/2019 08:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra nội bộ về Seungri của Big Bang sau những cáo buộc thành viên này cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Cảnh sát cân nhắc mở điều tra về Seungri Big Bang liên quan tới ma túy và tình dục

Cảnh sát cân nhắc mở điều tra về Seungri Big Bang liên quan tới ma túy và tình dục

Cảnh sát Seoul cho biết họ chưa loại trừ khả năng mở cuộc điều tra về Seungri, cậu út của Big Bang.
Cảnh sát đã công bố kế hoạch của họ để xem xét kỹ lưỡng nội dung được đưa tin trên phương tiện truyền thông cũng như những người có tên được đưa vào “chatroom”.
Chú thích ảnh
Seungri đã trở thành nghi phạm
Trước khi các cuộc điều tra được tiến hành, một phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng Seungri từng cố gắng cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư tại các câu lạc bộ khác nhau ở Gangnam và tiết lộ một cuộc trò chuyện trong “chatroom” được cho là giữa Seungri, đối tác kinh doanh của ca sĩ và một nhân viên.
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, YG Entertainment đã ra tuyên bố chính thức khẳng định rằng những tin đồn này là giả và các tin nhắn là bịa đặt.  
“Xác nhận với Seingri, chúng tôi nhận thấy những thông tin được đề cập là các tin nhắn giả. Chúng tôi khẳng định một lần nữa rằng YG sẽ tiếp tục có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc lan truyền và tái tạo tin đồn và thông tin giả” - YG Entertainment tuyên bố.

Chú thích ảnh
Kiểm tra các tin nhắn cùng Seungri, YG Entertainment khẳng định những tin đồn đang lan truyền chỉ là giả
Bất chấp tuyên bố từ công ty quản lý của Seungri, với sự khởi đầu các cuộc điều tra của cảnh sát, Seungri giờ đã trở thành một nghi phạm.
Các tin nhắn, được tiết lộ vào hôm 25/2, cho thấy một cuộc trò chuyện có chủ ý liên quan đến Seungri; một nhân viên tên là Kim; và một người đàn ông tên là Yu, người đồng quản lý một công ty đầu tư với Seungri. Cuộc trò chuyện kết thúc với Yu nói rằng anh ta đang “dắt gái” trở lại khách sạn nơi cso 2 người đàn ông đang chờ. Cuộc trò chuyện bằng tin nhắn được cho là diễn ra vào tháng 12/2015, khi Seungri được cho là đã liên lạc với các nhà đầu tư trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp của mình. Đáng chú ý là ca sĩ này đang dính đến loạt bê bối liên quan đến việc sử dụng ma túy rồi hiếp dâm tại hộp đêm Burning Sun ở Gangnam Gu, phía nam Seoul, và có quan hệ tham nhũng giữa câu lạc bộ và cảnh sát địa phương.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên