Seungri: Big Bang sẽ hoàn toàn khác ngày trở lại

Seungri: Big Bang sẽ hoàn toàn khác ngày trở lại

Thứ Ba, 19/02/2019 08:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Seungri vừa có những trải lòng đầy hứa hẹn về việc Big Bang tái xuất sau khi các thành viên đến hạn xuất ngũ.
Sau xin lỗi, Seungri Big Bang tiếp tục bị công ty xúc phạm tới mức không chấp nhận được

Sau xin lỗi, Seungri Big Bang tiếp tục bị công ty xúc phạm tới mức không chấp nhận được

Sự thiếu tôn trọng của YG Entertainment đang gây tổn hại nặng nề tới danh dự của Seungri. Người hâm mộ, một lần nữa, cảm thấy rất tức giận.
Trong đêm diễn The Great Seungri - Final in Seoul hôm 16/2, nam idol chia sẻ với người hâm mộ về tương lai của Big Bang.
"Khi Big Bang trở lại, mọi người sẽ được định hình lại. Chúng tôi sẽ trở lại với phần âm nhạc mà chỉ Big Bang mới có thể làm được ở tuổi này" - Seungri tự tin cho biết.
Về bản thân mình, anh nói thêm: "Tôi cảm thấy rất tiếc. Khi trở lại với các bạn một lần nữa, tôi sẽ là một người hoàn toàn khác. Tôi hy vọng tất cả các bạn đều khỏe mạnh, và tôi sẽ sớm trở lại sau khi xuất ngũ".

Chú thích ảnh
Dù vắng bóng được một thời gian, Big Bang vẫn được nhớ đến như ông vua thực sự của làng nhạc K-pop
Hiện tại, trừ "em út" Seungri, 4 thành viên còn lại của Big Bang đều đang tại ngũ. Do bận lịch trình quan trọng, Seungri sẽ nhập ngũ trong năm 2019, chậm 1 năm so với các đồng đội.
Như vậy, sớm nhất là năm 2021, hàng triệu fan hâm mộ của Big Bang mới có thể thấy cả 5 mảnh ghép của nhóm tái hợp trên sân khấu.
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên