Seungri bất ngờ được bãi bỏ lệnh bắt giữ, đã được trả tự do ngay tại toà

Thứ Tư, 15/05/2019 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những chuỗi ngày căng thẳng, Seungri đã được bãi bỏ lệnh bắt giữ do phía cảnh sát chưa đủ chứng cứ. 
CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động K-pop: Đối tác khai Seungri môi giới mại dâm?

CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động K-pop: Đối tác khai Seungri môi giới mại dâm?

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát điều tra, Yoo In Suk khai từng cùng Seungri giúp một nhóm đối tác nước ngoài tìm gái mại dâm khi họ công tác ở Hàn Quốc.
Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã xác định vào khoảng 10 giờ tối ngày 14/5 (theo giờ địa phương), rằng lệnh bắt giữ Seungri ngày 8/5 của Cục Cảnh sát đã chính thức được bãi bỏ. Được biết lệnh bắt giữ này không hợp lệ là do chưa có cơ sở, bằng chứng thuyết phục về cách thức tham ô của Seungri và những tội ác xoay quanh quán bar Burning Sun.
Chú thích ảnh
Nam ca sĩ từ chối chụp ảnh, quay phim
Trong lệnh bắt trước đó, anh đã bị buộc tội môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài, biển thủ tiền từ Burning Sun và vi phạm Đạo luật an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thẩm phán Shin Jong Yeol giải thích rằng rất khó để công nhận sự cần thiết của việc bắt giữ  Seungri và Yoo In Suk sau khi đã xem xét các cáo buộc, mức độ liên quan đến vụ việc và bằng chứng thu thập được chưa đủ để Tòa án có thể thông qua lệnh bắt giữ này.
Chú thích ảnh
Seungri từ chối phỏng vấn
Seungri đã tham dự phiên điều trần vào lúc 10h30 sáng cùng ngày (theo giờ địa phương), sau nhiều giờ cân nhắc, Tòa án đã tuyên bố: Seungri được trả tự do. Trên đường bước vào văn phòng công tố viên, nam ca sĩ đã từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên, không dừng lại để chụp ảnh mà đi thẳng vào bên trong tòa nhà. Sau khi ra khỏi Tòa án vào khoảng 1:15 chiều (theo giờ địa phương), Seungri vẫn bị trói tay bởi vải mềm.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI