S.Coups bất ngờ hồi phục và quay trở lại hoạt động cùng SEVENTEEN

Thứ Ba, 03/03/2020 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ thời điểm tháng 11 năm ngoái cho tới tháng 3 năm nay, sau gần 5 tháng vắng bóng vì lý do sức khỏe, hiện thông tin trưởng nhóm SEVENTEEN S.Coups chính thức quay trở lại hoạt động cùng các thành viên đang khiến Carat (fandom của nhóm) hạnh phúc hơn bao giờ hết!
'Nín thở' với vẻ đẹp tựa chàng Romeo của Vernon (Seventeen) tại Golden Disc Awards

'Nín thở' với vẻ đẹp tựa chàng Romeo của Vernon (Seventeen) tại Golden Disc Awards

Sau khi xuất hiện tại Golden Disc Awards ngày 5/1 vừa qua, Vernon đã lập tức trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội. Các nonfan cũng liên tục truy tìm thông tin về chàng "hoàng tử bí ẩn" này!
Thủ lĩnh SEVENTEEN vừa có một phát trực tiếp bất ngờ trên V Live. Ngoài việc thăm hỏi các fan (còn hỏi "vì sao các bạn lại khóc nhiều thế?"), S.Coups xác nhận mình chính thức quay trở lại hoạt động bên SEVENTEEN.
Chú thích ảnh
Lý do anh chàng bật livestream thông báo là vì không muốn các fan sốc khi thấy mình đột ngột comeback, đứng trên sân khấu cùng các thành viên.
Chú thích ảnh
Hình ảnh trong buổi phát sóng trực tiếp của S.Coups

S.Coups chia sẻ: "Mình đã khỏe lên nhiều lắm luôn, thế nên mình quyết định sẽ quay lại với nhóm. Thay vì xuất hiện đột ngột (như lúc mình rời đi), mình nghĩ tự thông báo cho các bạn trước thế này sẽ tốt hơn. Cảm ơn vì các bạn đã luôn quan tâm đến mình, không phải lo gì nữa đâu nhé, mình ổn hơn rất nhiều rồi nè!".
Chú thích ảnh
Được biết, hồi giữa tháng 11 năm ngoái, leader SEVENTEEN tạm vắng mặt khỏi mọi hoạt động nhóm vì lý do sức khỏe. Nay, S.Coups đã trở lại và hoàn toàn khỏe mạnh. Anh chàng xuất hiện trong trạng thái tươi cười vui vẻ khiến các fan vô cùng yên tâm!
Quyên Quyên
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020