Sau ‘Từ hôm nay’ nóng trong tuần, Chi Pu được H&M mời tới Mỹ

Sau ‘Từ hôm nay’ nóng trong tuần, Chi Pu được H&M mời tới Mỹ

Thứ Hai, 16/10/2017 07:45 GMT+7

(thethaovanhoa.vn) - Mới đây Chi Pu đã chia sẻ niềm vui của mình khi nhận được bức thư từ ban tổ chức sự kiện ra mắt BST ERDEM x HM toàn cầu tại Los Angeles, Mỹ. Được biết, cô là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất sẽ tham dự sự kiện này.
Ngày hôm qua, Chi Pu đã chia sẻ niềm vui của mình trên facebook cá nhân về vinh dự được bước trên thảm đỏ sự kiện ra mắt BST ERDEM x HM. Kèm theo đó là hình ảnh bức thư từ ban tổ chức sự kiện, nội dung bức thư như sau:
Gửi Chi,
Thật vui khi được mời bạn đến với sự kiện độc quyền ERDEM x HM của chúng tôi tại Los Angeles. Bạn là khách mời rất thân thiết với chúng tôi và chúng tôi không thể chờ được đến lúc chia sẻ trải nghiệm này với bạn.
Mong được gặp bạn sớm.
Thân,
Eden & Ann-sofie
Chú thích ảnh
Chi Pu chia sẻ niềm vui của mình trên trang cá nhân
Hàng năm, thương hiệu thời trang H&M đều có sự hợp tác, bắt tay với những nhà thiết kế tên tuổi để cho ra BST của năm. Và nhà thiết kế ERDEM sẽ cùng đồng hành với H&M trong sự kiện này với BST ERDEM x HM.
Tại Việt Nam, cửa hàng đầu tiên của H&M dã chính thức “cập bến” vào tháng 9. Trong đó Chi Pu, Hoàng Ku là 2 KOL chính thức của nhãn hàng này cũng như được mời sang Thụy Điển - vùng đất khai sinh ra H&M để tham quan văn phòng, khu thiết kế cũng như trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng đầu tiên của thương hiệu.
Trong sự kiện thời trang quốc tế diễn ra vào tháng 11 tới,  Chi Pu sẽ là gương mặt duy nhất của Việt Nam xuất hiện tại thảm đỏ Los Angeles.
Chú thích ảnh
Chi Pu sẽ có mặt tại thảm đỏ sự kiện ra mắt BST ERDEM x HM toàn cầu tại Los Angeles, Mỹ
Thời gian qua, MV đầu tay của Chi Pu mang tên Từ hôm nay gây tranh cãi trong showbiz Việt cũng như cộng đồng. Từ những ý kiến trái chiều như vậy, giọng ca của Từ hôm nay bày tỏ: “Chi nghĩ mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau. Chi không thể nói ai đó sai, Chi nghiệm vào bản thân mình nhiều thứ hơn bằng cách tự nhận ra. Ví dụ, Chi sẽ xem sản phẩm của mình, Chi thấy điều gì không tốt thì Chi tự cảm nhận điều đó và Chi sẽ cố gắng hơn trong tương lai”.
Chú thích ảnh
MV Từ hôm nay đánh dấu hình ảnh mới của Chi Pu trong vai trò ca sĩ
Hotgirl Chi Pu có biết hát hay không?

Hotgirl Chi Pu có biết hát hay không?

Mấy ngày gần đây, công luận lại nóng lên khi ca sĩ Hương Tràm viết một dòng trạng thái (status) trên Facebook của mình. Tuy không nói rõ nhân vật nào, nhưng nhiều người đoán già, đoán non là Hương Tràm muốn nói đến Chi Pu, người vừa phát hành MV Từ hôm nay trên kênh YouTube của mình.
Tree. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA