Sau khi làm việc với Sở TTTT vì phát tán sai thông tin virus corona, Cát Phượng xin lỗi

Thứ Hai, 10/02/2020 14:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông, diễn viên hài Cát Phượng đã xin lỗi vì phát tán tin sai lệch về virus corona.
Hoàng Mập: 'Đại Nghĩa làm từ thiện nhiều nhất showbiz, Cát Phượng giang hồ nhưng rất thương người'

Hoàng Mập: 'Đại Nghĩa làm từ thiện nhiều nhất showbiz, Cát Phượng giang hồ nhưng rất thương người'

Hoàng Mập cho biết anh phục Đại Nghĩa vì xây rất nhiều cây cầu cho người nghèo, còn Cát Phượng nhìn “giang hồ” nhưng làm từ thiện thực tâm, đâu ra đấy.
Trên Facebook cá nhân, diễn viên hài Cát Phượng cho biết sáng ngày 10/2, chị đã đến phòng Thanh tra của Sở Thông tin và Truyền thông tại TP. HCM để làm việc.
Trước đó, vào ngày 26/1, chị chia sẻ một bài đăng với dòng chữ: "Biết nói gì đây? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến quận một, rồi sẽ lan tràn đến quận 3, quận 5, quận 7” khi có 2 ca nhiễm virus corona ở Việt Nam.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Biên bản làm việc giữa Sở TT&TT và Cát Phượng
Tuy nhiên, thông tin sai lệch của Cát Phượng đã vấp phải sự phản đối của nhiều người. Vì thế, Sở Thông tin và Truyền thông đã mời nữ diễn viên cùng Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân lên làm việc.
Sau buổi làm việc sáng nay, Cát Phượng thừa nhận chị đã sai khi đưa tin thiếu kiểm chứng. “Tôi có viết câu “làm ơn lo nghĩ cho dân” và rất xin lỗi Nhà nước vì điều này. Và lần nữa, tôi xin lỗi khán giả vì chia sẻ bài viết lên Facebook mà thiếu kiểm chứng, khiến báo chí phản ánh tôi đưa thông tin sai lệch về dịch bệnh. Tôi xin lỗi tất cả, kể cả báo chí”, chị viết.
Chú thích ảnh
Cát Phượng đã nhận sai và xin lỗi báo chí, cộng đồng mạng

Trong biên bản làm việc, Cát Phượng còn nói sẽ quay clip xin lỗi mọi người một lần nữa. Ngày 6/2, chị cũng đã xoá bài đăng này.
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và Ngô Thanh Vân cũng đã làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về vấn đề này. Cả 2 đều chấp hành mức phạt theo quy định.
Sau khi Cát Phượng nói xin lỗi, ở dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng bày tỏ sự cảm thông. Phần lớn, đám đông đều cho rằng nữ diễn viên vì quá lo lắng về đại dịch corona nên mới hoang mang và chia sẻ thông tin.
Sau sự cố trên, Cát Phượng vẫn tiếp tục chia sẻ thông tin về dịch bệnh corona và những chuyện bên lề đại dịch. Tuy vậy, chị đã cẩn trọng hơn trong việc đưa tin, đồng thời yêu cầu mọi người kiểm tra thông tin cho chắc chắn.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên