Sau cáo buộc sàm sỡ, Angelina Jolie xuất hiện lộng lẫy trên bìa tạp chí

Sau cáo buộc sàm sỡ, Angelina Jolie xuất hiện lộng lẫy trên bìa tạp chí

Thứ Năm, 12/10/2017 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Angelina Jolie được nhận xét là trông thực sự hoàn hảo khi xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar.
Trong số mới nhất, được tung ra đúng dịp kỷ niệm 150 năm ngày thành lập tạp chí, minh tinh 42 tuổi không chỉ khoe vẻ ngoài lộng lẫy giữa khung cảnh thiên nhiên tại một khu bảo tồn ở sa mạc Namib, Namibia mà còn tự tay viết một bài luận đầy cảm hứng.
Qua bài viết này, nữ diễn viên kiêm đạo diễn đã đề cập đến hàng hoạt chủ đề, trong đó có việc đất nước có ý nghĩa với cô như thế nào, ảnh hưởng của con người đối với môi trường, mối liên hệ giữa môi trường và quyền của phụ nữ, và cuối cùng là những gì cô học được từ trải nghiệm cuộc sống.
Chú thích ảnh
Trên bìa ấn phẩm đặc biệt, Jolie khoe vẻ đẹp thanh lịch trong chiếc váy trắng dài khi đứng giữa 3 chú báo.
Trong bài luận đầy sức mạnh, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar mở đầu: "Đối với tôi, Namibia không chỉ đại diện cho mối quan hệ giữa gia đình và tình bạn mà còn thể hiện nỗ lực cân bằng giữa con người và môi trường, điều rất quan trọng cho tương lai của chúng ta".
Chú thích ảnh
Angelina Jolie cũng giải thích rằng khu vực nơi diễn ra buổi chụp ảnh là do tổ chức N / a'an ku sê quản lý
Angelina Jolie còn trích lời các thành viên của những người thợ săn bản xứ khi nghĩ về cuộc đời của mình:
"Nếu cuộc sống dạy cho tôi bất cứ điều gì, thì đó là việc những gì bạn đại diện cho, và những gì bạn chọn để chống lại, chính là những gì định nghĩa con người bạn. Như người San nói: "Bạn sẽ không bao giờ lạc lối nếu có thể nhìn thấy con đường phía cuối chân trời".
Chú thích ảnh
Sau sóng gió hôn nhân, Angelina Jolie đang dần trở lại guồng quay công việc với nhiều hoạt động
Vốn nổi tiếng với đam mê công tác bảo vệ môi trường, ngôi sao hạng A đã viết về những tác động của cá nhân và tập thể lên tự nhiên, đồng thời giải thích rằng tất cả chúng ta đều có thể đưa ra nhiều quyết định có ý thức hơn khi lựa chọn quần áo và xu hướng tiêu dùng.
Angelina Jolie cho biết: "Thời trang đã từng là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy nhu cầu sử dụng quần áo, đồ trang sức hoặc vật dụng làm từ động vật hoang dã. Nhưng các tạp chí hiện đã có thể gửi đi một thông điệp khác: động vật hoang dã thuộc về tự nhiên, và ngà voi không đẹp trừ khi nó ở trên đầu một con vật còn sống.
"Mỗi người trong chúng ta có quyền tạo ra tác động thông qua các lựa chọn hàng ngày của mình. Ví dụ, chúng ta có thể cam kết không bao giờ mua sản phẩm làm từ động vật hoang dã bất hợp pháp như ngà voi và sừng tê giác. Chúng ta cũng có thể chấm dứt nhu cầu sử dụng động vật hoang dã như vật nuôi".
Chú thích ảnh
Angelina Jolie ở New York hồi tháng trước
Vì quyền phụ nữ hiện đang là vấn đề nóng trong xã hội, ngôi sao cho thấy môi trường thực sự có mối liên hệ chặt chẽ với quyền lợi của phụ nữ.
Ngôi sao chia sẻ: "Phụ nữ chiếm phần lớn trong số những người nghèo trên thế giới ... khi môi trường bị tổn hại - ví dụ như khi các loài cá bị huỷ diệt, động vật hoang dã bị săn trộm, hoặc rừng nhiệt đới bị san bằng - tình trạng đói nghèo mà họ phải chịu đựng càng trở nên nghiêm trọng hơn. Giáo dục và sức khoẻ của phụ nữ là những điều đầu tiên bị ảnh hưởng".
Trong một diễn biến khác, Angelina Jolie là một trong những người buộc tội Harvey Weinstein từng sàm sỡ mình. Ngoài Jolie, ông trùm sản xuất phim ở Hollywood đang vật lộn giữa hàng chục cáo buộc quấy rối tình dục, tấn công và hãm hiếp khác từ những người phụ nữ trong ngành.
Bà mẹ 6 con đã nói với New York Times qua một email: "Tôi đã có trải nghiệm xấu với Harvey Weinstein khi còn trẻ, kết quả là không bao giờ có thể hợp tác với ông ta nữa, và tôi cũng cảnh báo những người khác khi họ định làm việc với con người đó. Hành vi này đối với phụ nữ là không thể chấp nhận, dù xét trong bất kỳ lĩnh vực hay quốc gia nào".
Scandal 'yêu râu xanh' sốc nhất Hollywood: Sau Gwyneth Paltrow, tới lượt Angelina Jolie

Scandal 'yêu râu xanh' sốc nhất Hollywood: Sau Gwyneth Paltrow, tới lượt Angelina Jolie

Gwyneth Paltrow vừa tiết lộ về thói yêu râu xanh của Harvey Weinstein khi ông trùm làng phim có những đụng chạm không mong muốn với cô, trong khi Angelina Jolie phải từ chối hợp tác với nhà sản xuất vì ông này cố làm điều tương tự với nữ diễn viên.
Duy An
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO