Sao mai Hà Anh muốn 'khâu lại trái tim em' trong ca khúc mới

Thứ Sáu, 26/10/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Hoàng tử" ballad - sao mai Hà Anh vừa làm xao xuyến những trái tim bị tổn thương vì tình yêu bằng những lời ca ngọt ngào trong ca khúc mới ra mắt: "Khâu lại trái tim em".
Sau những single Thà anh chọn cô đơn, Lỡ, Khờ, Lời sau cuối, Khi có em và gần đây nhất là tạo được dấu ấn với MV Những kẻ dại khờ kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Osad, sao mai Vũ Hà Anh tiếp tục chinh phục khán giả với bản single Khâu lại trái tim em. 
Với Khâu lại trái tim em, Hà Anh và tác giả An Trịnh muốn đưa khán giả đến một không gian tình yêu hơi “khác thường” khi kể một câu chuyện tình không trọn vẹn chỉ vì những vết xước của mỗi mảnh ghép trong tình yêu.
"Cũng chính vì những vết xước đó mà nhiều người trong chúng ta vẫn đang miệt mài đi khâu lại tổn thương trong chính mình và trong cả trái tim người mà mình yêu thương. Chỉ cần người ta hạnh phúc là mình cũng sẽ hạnh phúc”, Hà Anh bộc bạch.
Hình ảnh Hà Anh cho Khâu lại trái tim em
Hình ảnh Hà Anh cho "Khâu lại trái tim em"
Bên cạnh đó, dường như, ca từ trong ca khúc đã được tác giả An Trịnh "đo ni đóng giày" không chỉ cho giọng ca của Hà Anh mà còn giúp Hà Anh gửi gắm nỗi lòng của chính mình.
Qua single mới,  các nghệ sĩ hi vọng những ai đã, đang tổn thương sẽ một lần nữa tìm lại được mình trong bài hát này, tìm lại khoảng thời gian đau khổ nhất nhưng cũng là đẹp nhất của cuộc đời mỗi con người.

Nối tiếp Khâu lại trái tim em, Hà Anh sẽ tiếp tục phát hành thêm một ca khúc do chính mình sáng tác vào cuối năm 2018.
Có thể nói, đến thời điểm này, Hà Anh vẫn rất miệt mài và kiên định theo đuổi con đường âm nhạc mình đã chọn bằng việc đều đặn ra mắt các ca khúc mới có phong cách riêng và luôn được công chúng đón nhận.
Sao Mai Hà Anh 'đốn tim' khán giả với single 'Khi có em'

Sao Mai Hà Anh 'đốn tim' khán giả với single 'Khi có em'

Nam ca sĩ điển trai vốn sở hữu nhiều bản ballad như "Thà anh chọn cô đơn", "Lỡ", "Khờ", "Lời sau cuối" lại vừa làm "đốn tim" người nghe với single mới: Khi có em.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020