‘Running Man’ Yoo Jae Suk phủ nhận tin đồn quấy rối phụ nữ

‘Running Man’ Yoo Jae Suk phủ nhận tin đồn quấy rối phụ nữ

Thứ Năm, 19/12/2019 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Yoo Jae Suk phủ nhận tin đồn anh chính là người nổi tiếng đang bị cáo buộc tấn công quấy rối thể xác phụ nữ.
BTS: Đây là mẫu phụ nữ mà các chàng trai nên hẹn hò và nên tránh

BTS: Đây là mẫu phụ nữ mà các chàng trai nên hẹn hò và nên tránh

Hiện các mẫu phụ nữ lý tưởng của các chàng trai đã được công khai. Chúng ta hãy chơi trò mai mối và xem ai sẽ là người lý tưởng nhất và tệ nhất để các chàng trai BTS hẹn hò.
Hôm 18/12, luật sư Kang Yong Seok, cựu phóng viên Kim Se Ui và Kim Yong Ho của kênh Youtube Garo Sero Institute – những người cũng từng đưa tin cáo buộc chống lại Kim Gun Mo – đã tiết lộ đoạn phỏng vấn với một người phụ nữ, người cho biết đã bị một người nổi tiếng trong chương trình Infinite Challenge của đài MBC quấy rối tình dục.
Người phụ nữ, trước đây từng làm việc trong ngành giải trí người lớn, nói rằng người bị nhắc đến khi đó đang xuất hiện trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Theo Kim Yong Ho: “Người này cực kỳ nổi tiếng và được biết tới là luôn chính trực, đạo đức. Anh ta có quan hệ thân thiết với Kim Gun Mo”.
Với thông tin người này xuất hiện trên Infinite Challenge, cư dân mạng đoán đó có thể là Yoo Jae Suk.
Chú thích ảnh
Hôm 19/12, Yoo Jae Suk phát biểu tại họp báo về hòa nhạc trot của mình: “Tên tôi đang thăng hạng tìm kiếm, và nhiều người hỏi rằng tôi có phải người bị cáo buộc kia không. Tôi rất ngạc nhiên. Tất nhiên, đó không phải tôi. Tôi muốn nói rõ để tránh những hiểu lầm không cần thiết”.

Yoo Jae Suk, sinh năm 1972, là nghệ sĩ hài, diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh cũng được ca ngợi là ngôi sao có đời tư trong sạch bậc nhất xứ kim chi.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên