Running Man: Karik trở lại để cứu 'vợ' Lan Ngọc thoát khỏi màn kéo lê của Liên Bỉnh Phát?

Chủ Nhật, 26/12/2021 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều lần hẹn mà không gặp, Karik cuối cùng cũng trở lại đường đua Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy trong những chặng cuối. Liệu anh sẽ làm nên những bất ngờ gì khi xuất hiện trở lại vào tối nay?
Running Man: Nắm tay nhau không rời, Liên Bỉnh Phát bảo vệ Diễm My 9x bằng cả trái tim

Running Man: Nắm tay nhau không rời, Liên Bỉnh Phát bảo vệ Diễm My 9x bằng cả trái tim

Vừa mới tham gia làm khách mời Running Man Vietnam - Chơi là chạy tập trước thì tập sau, Diễm My 9x đã có ngay một thành viên của dàn cast "dâng tặng cho mình cả một trái tim. Và không ai khác, chính là Liên Bỉnh Phát.
Với teaser của chương trình, Karik được giới thiệu là một nhân vật đặc biệt khiến các thành viên của Running Man vô cùng hồi hộp chờ đón.
Thậm chí, dàn Cast hoang mang tột độ khi nghe thấy động tĩnh của ‘ai đó’ khiến cho thử thách sắp diễn ra thêm gay cấn cho người chơi. 
Cũng như khi xuất hiện, Karik mang một sứ mệnh đặc biệt, có quyền năng không ai ngờ tới và có thể sẽ là nhân vật gieo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người.
Running Man, Karik trở lại Running Man, Karik cứu Lan Ngọc, Chơi là chạy, Running Man Chơi là chạy, Running Man Vietnam Chơi là chạy, vợ chồng Karik Lan Ngọc
Karik đã trở lại Running Man 
Sau 14 tập vừa qua, khán giả có thể nhận định rằng mỗi thành viên của chương trình giờ đây đều có thế mạnh riêng và chiến thắng có thể thuộc về bất cứ ai. Quan trọng là khả năng phán đoán tinh nhanh cũng như cách lựa chọn chiến lược chơi của mỗi người.
Running Man, Karik trở lại Running Man, Karik cứu Lan Ngọc, Chơi là chạy, Running Man Chơi là chạy, Running Man Vietnam Chơi là chạy, vợ chồng Karik Lan Ngọc
Trong tập này, Lan Ngọc cũng bị Liên Bỉnh Phát kéo lê trên sàn không thương tiếc khiến cô nàng kêu gào thảm thiết. Liệu, Karik có xông pha cứu "vợ" mình như trước đây? 
Tuy nhiên, những "kẻ mạnh" như Trương Thế Vinh vẫn sở hữu sự nguy hiểm, đe dọa lớn nhất. Điều đó cũng khiến cho anh dễ rơi vào vòng vây ‘xử hội đồng’ của những thành viên khác.
Có thể thấy, nếu chỉ đấu 1-1, Voi Biển không bao giờ ‘ngán’ ai, tuy vậy khi bị hợp sức tấn công, anh cũng phải hốt hoảng kêu cứu.  
Trong khi đó, Trường Giang tuy nhỏ bé nhưng sau những kinh nghiệm được tích lũy từ những tập trước, anh cũng đã nhanh chóng hạ được Jun Phạm dễ dàng. Tuy nhiên, đây chưa phải kết cục cuối cùng của Trường Giang.
Những tình huống bất ngờ sẽ diễn ra trong tập phát sóng tối nay, 26/12 lúc 20h30 trên sóng HTV7.
Trong khi Lan Ngọc bị Liên Bỉnh Phát lôi lê không thương tiếc, Trường Giang nhấc bổng Jun Phạm thì Trương Thế Vinh cũng "quăng quật" Ngô Kiến Huy không kém.
Vậy không biết Thúy Ngân và Karik sẽ như thế nào trong cuộc chiến này? Nhưng dự báo, tập 14 sẽ là cuộc chiến của những kẻ mạnh.
Xem thêm các tập Running Man Vietnam - Chơi là chạy tại ĐÂY
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi