RM khiến bộ đôi Mỹ nể phục vì lập tức đưa ca khúc của họ đứng top BXH Hàn Quốc

RM khiến bộ đôi Mỹ nể phục vì lập tức đưa ca khúc của họ đứng top BXH Hàn Quốc

Thứ Hai, 15/07/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ đôi Mỹ Alexander Jean đã bày tỏ lòng biết ơn tới RM khi thủ lĩnh nhóm BTS giúp ca khúc của họ nhận được sự chú ý lớn từ fan Hàn Quốc.
RM thể hiện lòng kính trọng đối với Jin, ARMY cảm động trước tình anh em bền chặt của hai mẩu BTS

RM thể hiện lòng kính trọng đối với Jin, ARMY cảm động trước tình anh em bền chặt của hai mẩu BTS

BTS: Vừa qua trên BTS Weverse - trang mạng xã hội chỉ dành riêng cho BTS và ARMY, một bạn fan đã đăng tải lời khen ngợi Jin vì đã là người anh cả đáng tin cậy với 6 cậu em còn lại, và may mắn được RM comment.
Ngày 12/7, RM chia sẻ trên mạng xã hội Twitter ảnh chụp màn hình của bản hit mà anh ấy đang nghe vào thời điểm đó: "Whiskey & Morphine của Alexander Jean", một ca khúc trong album Head High, trình làng năm 2016.
Chú thích ảnh
Một chia sẻ ngẫu nhiên của RM cũng nhận về "sương sương" 294.000 lượt bình luận
Ngay sau đó, Alexander Jean cũng phản hồi trên tài khoản Twitter chính thức của họ: "Cám ơn vì đã yêu thích".
Chú thích ảnh
Một vài giờ sau, khi ngày càng có nhiều người hâm mộ BTS bắt đầu quan tâm đến bài hát, bộ đôi nói thêm: "Gửi lời yêu thương đến tất cả những người bạn mới đang thưởng thức, nghe trực tuyến và chia sẻ bài hát của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng mọi người".
Đến ngày 14/7, Whisky & Morphine được ghi nhận đã leo lên vị trí số 1 trên BXH Ca sĩ/Nhạc sĩ của Apple Music tại Hàn Quốc và Alexander Jean nhanh chóng ăn mừng bằng cách cảm ơn RM trong một bài đăng mới trên Twitter.

Bộ đôi này đã viết: "Whiskey & Morphine đứng số 1 trên BXH ca sĩ/ nhạc sĩ của Apple Music tại Hàn Quốc. Cảm ơn vì đã yêu thích nhé, RM & BTS. Gửi lời yêu thương đến các ARMY (cộng đồng fan hâm mộ BTS) của BTS và tất cả những người bạn mới đã chia sẻ và nghe trực tuyến bài hát của chúng tôi, Whiskey & Morphine".
Chú thích ảnh
"Whiskey & Morphine" đạt vị trí trong mơ tại Hàn Quốc nhờ động tác PR ngẫu nhiên của RM
Thành viên Mark Ballas của Alexander Jean cũng đã viết trên tài khoản cá nhân của mình rằng anh rất biết ơn vì điều này.
Đúng là một ví dụ nhỏ nhưng nói lên quyền lực rõ ràng của RM nói riêng cũng như BTS nói chung trên thị trường âm nhạc hiện nay.
Chú thích ảnh
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*