RM của BTS đứng đầu danh sách Nghệ sĩ đang lên của Billboard

RM của BTS đứng đầu danh sách Nghệ sĩ đang lên của Billboard

Thứ Năm, 01/11/2018 07:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện tượng K-pop BTS đang có một năm tuyệt vời trong sự nghiệp, đặc biệt là thủ lĩnh RM, khi rapper này vừa trở thành thành viên solo đầu tiên của BTS vươn tới vị trí số 1 trên BXH Nghệ sĩ mới nổi của Billboard.
Album solo mới nhất của RM, mono, đã vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách "World Album" (Album thế giới), và anh trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc xếp hạng cao nhất khi sản phẩm âm nhạc mono đứng ở vị trí thứ 26 trên BXH Billboard 200.
Hơn nữa, 6 trong số các bài hát của ngôi sao đã có tên trên World Digital Song Sales (Danh sách nhạc số bán chạy) với hit nổi tiếng nhất là Seoul (nằm ở vị trí thứ 5). Album mono được phát hành tuần trước và là album solo thứ hai của RM.
Chú thích ảnh
RM là rapper chính kiêm thủ lĩnh của BTS
BTS gần đây đã trình làng một đĩa đơn mới với Steve Aoki. Và vào tháng 8, Nicki Minaj cũng đã hợp tác với nhóm nhạc để cho ra mắt một phiên bản mới của ca khúc Idol. Có thể nói BTS đã công phá thị trường âm nhạc gần đây với album mới nhất Love Yourself: Answer hồi tháng 8. Là một phần của bộ ba Love Yourself, album mới gồm 25 ca khúc và là phần cuối cùng của bộ ba, sau Love Yourself: HerLove Yourself: Tear.
Chú thích ảnh
BTS chụp hình cùng Steve Aoki
Vào tháng 9, BTS đã có bài phát biểu tại Đại hội đồng LHQ và biểu diễn tại một sự kiện liên quan có tên là Generation Unlimited (Thế hệ không giới hạn).
BTS được xem biểu tượng cho một thế hệ thanh niên trên khắp thế giới và album mới nhất của họ cũng là album đầu tiên của một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt vị trí cao nhất trong BXH Billboard 200. Vào năm 2017, họ lần đầu ra mắt trên truyền hình Mỹ tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (AMA).

Chú thích ảnh
BTS tại một sự kiện
Trở lại tháng 8, BTS đã vượt qua Taylor Swift để trở thành nghệ sĩ sở hữu MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên YouTube, nhờ bản hit Idol.
ARMY khắp thế giới đổ về Hàn Quốc chiêm ngưỡng nơi BTS từng quay MV

ARMY khắp thế giới đổ về Hàn Quốc chiêm ngưỡng nơi BTS từng quay MV

Tầm ảnh hưởng của BTS đã vươn ra khỏi địa hạt châu Á với một lượng fan không hề nhỏ tại Châu Âu, Mỹ...
Duy An
Theo CBS
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*