RM BTS đặc biệt yêu thích một bài hát vì lý do không ngờ tới

Thứ Năm, 12/03/2020 08:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng nhóm RM của BTS đã tổ chức một live stream để nói sâu hơn về album mới của họ Map Of The Soul: 7. Anh đã chia sẻ về từng bài hát trong album, và đưa ra những suy nghĩ cá nhân của mình.
RM BTS 'than thở' với ARMY về show bị hủy do COVID-19

RM BTS 'than thở' với ARMY về show bị hủy do COVID-19

Dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Nguy cơ lây nhiễm cao khiến các buổi hòa nhạc trong nước bị hủy hoặc tạm hoãn, BTS cũng không ngoại lệ.
Khi nói về ca khúc Zero O'clock, trưởng nhóm BTS RM đã tiết lộ rằng đây là một trong những bài hát yêu thích của mình trong album này.
Chú thích ảnh
Trưởng nhóm BTS, RM.
Anh đặc biệt biết ơn Jimin vì đã bày tỏ sự yêu thích đặc biệt của mình đối với phần nhạc và lời của bài hát này. Sau khi Jimin biết được lời bài hát Zero O'clock được viết bởi RM, anh không ngừng chia sẻ với trưởng nhóm rằng lời bài hát thật sự rất tuyệt vời. Ngay cả sau khi thu âm xong, Jimin đã tâm sự: “Anh, em rất thích phần lời và cả bài hát này”.
Chú thích ảnh
RM cảm động vì phản ứng chu đáo của Jimin
RM nói rằng anh rất biết ơn về phản ứng chu đáo của Jimin đối với bài hát. “Thành thật mà nói, những lời như thế thực sự xuất phát từ trái tim, đặc biệt chúng ta đang ở thế hệ mà thật khó để cất lời khen ngợi ai đó. Cách em ấy liên tục nói với tôi rằng nó tốt như thế nào hết lần này đến lần khác khiến tôi thực sự cảm thấy biết ơn”.
Chú thích ảnh
Jimin (trái) và RM

RM thừa nhận rằng anh có một chút ngại ngùng trước tất cả những lời khen ngợi dành cho mình, nhưng thực sự cảm thấy sự chân thành trong lời nói của Jimin. “Vì những lời khen ngợi của Jimin, tôi đã dành nhiều tình cảm cho bài hát này hơn nữa”.
Trần Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*