Rapper Đen Vâu thể hiện ca khúc chính thức 'Let’s Shine' của SEA Games 31

Thứ Ba, 29/03/2022 06:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ thứ 5 góp mặt trong ca khúc chính thức: 'Let’s Shine' (Hãy toả sáng) của SEA Games 31 là nam rapper Đen Vâu. 
Tuyển nữ Việt Nam đâu chỉ có SEA Games

Tuyển nữ Việt Nam đâu chỉ có SEA Games

Đội tuyển nữ Việt Nam hội quân tại Hà Nội hôm qua để chuẩn bị cho SEA Games 31. Chiến tích giành vé đi World Cup như một cữ “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” còn những ngày sắp đến là “con đường thiên lý” để bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục bước đi.
"Được tham gia vào bài hát là một sự vinh dự, đây cũng là lần đầu tiên Đen tham gia một dự án cho sự kiện của quốc gia. Như anh Huy Tuấn đã tâm sự với Đen: "Trong đời anh em mình không nhiều lần được làm điều này đâu". Đen thấy vui vì mình được cống hiến trong việc mà mình có khả năng làm tốt nhất" - Đen Vâu chia sẻ.
Tiết lộ nguồn cảm hứng giúp anh viết nên những câu rap trong Let’s Shine, nam rapper cho biết: "Vì có cảm hứng nên phần rap được Đen viết rất nhanh. Đợt vừa rồi, theo dõi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong một hành trình gian khó đã cho mình nhiều suy tưởng để viết nên những câu rap cho bài này".
Chú thích ảnh
Rapper Đen Vâu
Trước đó, BTC SEA Games 31 đã công bố trên fanpage chính thức dàn sao thể hiện ca khúc chủ đề Let’s Shine là Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Isaac.
Tối 28/3, danh tính nghệ sĩ thứ 5, cũng là nghệ sĩ cuối cùng được BTC công bố sẽ góp mặt - chính là nam rapper Đen Vâu. Bài hát được phát hành độc quyền bởi Universal Music Việt Nam.
Let’s Shine - ca khúc chủ đề của SEA Games 31 được nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác mấy tháng trước, khi cách ly ở Hà Nội. Thời điểm ấy, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đang tham gia vòng loại World Cup, khiến nhạc sĩ hưng phấn, có thêm cảm xúc. Khi viết, anh đặt mình vào tâm thế một người hâm mộ trên sân vận động, muốn hòa vào nhịp thi đấu của các vận động viên.
Ca khúc nói về những con người sinh ra với một sứ mệnh vươn tới những đỉnh cao. Bỏ lại mọi khó khăn, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục bằng sự đam mê và nghị lực phi thường, trong vòng tay bè bạn và tình hữu nghị. Họ cùng nhau tỏa sáng trong bầu không khí tưng bừng, thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt, bản audio kết hợp đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*