Ra mắt MV của 'cặp đôi' Sara Lưu - Dương Khắc Linh

Thứ Ba, 04/12/2018 14:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 3/12 tại TP.HCM ca sĩ trẻ Sara Lưu đã giới thiệu MV Em còn lại gì của mình.
Showbiz ‘hot’ trong ngày: Dương Khắc Linh thừa nhận yêu học trò kém 13 tuổi

Showbiz ‘hot’ trong ngày: Dương Khắc Linh thừa nhận yêu học trò kém 13 tuổi

NSƯT Chí Trung xuất hiện trong phim Quỳnh búp bê, Cảnh bất ngờ "trở về từ cõi chết"; Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ xác lập kỷ lục Guinness mới tại Italy?
Phát huy thành công từ MV Đừng như thói quen (feat cùng Jaykii) phát hành tháng 5/2018, hiện nay đạt hơn 83 triệu lượt nghe trên YouTube, MV lần này bài hát do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, cũng mang phong cách pop ballad, giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai đối với thị trường.
Chú thích ảnh
Sara Luu (ngoài cùng bên trái) trong buổi giới thiệu MV
Nội dung của MV Em còn lại gì kể về một câu chuyện tình buồn, trong đó cô gái bị người yêu phụ bạc, cuộc tình buồn đã để lại những vết xước trong trái tim mẫn cảm của cô gái, để có khi cô tự hỏi “sau tất cả, ta còn lại gì?”.
Cô gái đã bước qua đau khổ và tiến về phía trước, bởi cô nghĩ rằng tương lai tươi sáng luôn đón đợi những người biết vượt qua nghịch cảnh. Dù giai điệu bài hát đượm buồn, nhưng ca từ cho khán giả cảm nhận được niềm tin và tinh thần lạc quan. Đó cũng là thông điệp mà MV muốn gửi đến khán giả.

Sara Lưu tên thật là Lưu Ngọc Duyên, là con gái của một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô có thời gian theo học thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, sau đó cô có 2 năm học tập và hoạt động ở Hàn Quốc. Sara Lưu được nhiều người biết đến khi cùng Jaykii đoạt Á quân cuộc thi Giai điệu chung đôi và sau đó có MV chung Đừng như thói quen làm sốt cộng đồng mạng và nằm trong top đầu những bài hát hay nhất của các bảng xếp hạng âm nhạc.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên