'Quý ông đại chiến' trở lại, Thành Trung thay Lại Văn Sâm làm MC

'Quý ông đại chiến' trở lại, Thành Trung thay Lại Văn Sâm làm MC

Thứ Ba, 26/03/2019 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quý ông đại chiến mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/3.
Xem tập 11 'Quý ông đại chiến': Lan Khuê 'dạy' Lâm Vỹ Dạ làm siêu mẫu

Xem tập 11 'Quý ông đại chiến': Lan Khuê 'dạy' Lâm Vỹ Dạ làm siêu mẫu

Sắp về một nhà với chồng đại gia nhưng Lan Khuê - Hoa khôi Áo dài hạnh phúc nhất hiện nay vẫn xuất hiện trong tập 11 Quý ông đại chiến cùng Chi Pu, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc và tiết lộ chiêu trò để có trai đẹp theo mình về nhà.
Ở mùa thứ 2, “bố già” Lại Văn Sâm tạm chia tay chương trình bởi những lịch trình riêng, thay vào đó là MC Thành Trung. Anh chia sẻ: "Bản thân mình còn trẻ và đang chìm đắm trong tình yêu, do vậy mình sẽ đến chương trình với tư cách như những người anh em. Chính vì thế, dù phải đứng cạnh hơn 60 chàng trai được tuyển chọn gắt gao từ Nam ra Bắc, mình vẫn tự tin, chẳng hề cảm thấy bị vùi dập vì bản thân anh đã là một quý ông không cần bình chọn rồi".
Thành Trung làm MC Quý ông đại chiến mùa 2
Thành Trung làm MC "Quý ông đại chiến" mùa 2
Điều thú vị ở Quý ông đại chiến mùa 2 chính là những nữ nghệ sĩ khách mời có mặt tại chương trình. Ở vị trí cố vấn xuyên suốt 13 tập là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và nữ diên viên Lâm Vỹ Dạ.
Bén duyên với những chương trình có hàng loạt nam nhân, thế nhưng Hương Giang vẫn thường xuyên không kiềm chế được bản thân trước những chàng trai phong độ và đa tài tại Quý ông đại chiến. Bên cạnh  đó, Lâm Vỹ Dạ cũng không nằm ngoài dự đoán khi liên tục phấn khích mỗi khi các chàng trai xuất hiện cũng như tuyên bố chắc nịch rằng “ông xã Hứa Minh Đạt sẽ không ghen tuông gì”.
Chú thích ảnh
Dàn người đẹp tham gia "Quý ông đại chiến" mùa 2
 Mỗi tập Quý ông đại chiến mùa 2 sẽ là cuộc tranh tài của 5 chàng trai để chọn ra người chiến thắng với giải thưởng 30 triệu đồng. Các chàng trai phải chinh phục được tâm tư hơn 200 cô gái tại trường quay bằng cách trả lời những câu hỏi đã được khảo sát về những vấn đề trong cuộc sống, tình cảm.
2 trong 5 chàng trai sẽ bị loại dần ở phần thi đầu tiên và chàng trai còn lại sẽ bước vào thử thách quyết định với các nữ nghệ sĩ khách mời bất kỷ tại chương trình để tìm ra được đâu là chàng trai thể hiện được phẩm chất quý ông nhất.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên