Quản lý ‘vạch trần’ tính cách thật của các thành viên EXO sau hào quang sân khấu

Thứ Hai, 08/10/2018 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội quản lý thân thiết của EXO đã tập hợp nhau lại, cùng “bóc trần” tính cách thật của các thành viên.
1. Xiumin
Chú thích ảnh
“Xiumin có một bí mật thầm kín – cậu ấy rất giỏi việc tự chăm sóc bản thân mình mà không để ai biết. Nếu bạn thấy những bức ảnh quá khứ của cậu ấy lưu hành trên internet, bạn có thể thấy rằng khi mới ra mắt, Xiumin khá mập mạp.
Nhưng cậu ấy đã dần nghiêm khắc hơn với chính bản thân mình và đã trở thành người mà chúng ta biết đến hiện nay. Cậu ấy đã và đang làm việc vô cùng siêng năng để thể hiện bản thân mình tốt nhất với người hâm mộ.” 
Chú thích ảnh
2. Suho
Chú thích ảnh
“Còn hơn cả trưởng nhóm, Suho là một “người mẹ thường trực” của những người anh em. Cậu ấy luôn chia sẻ với các thành viên điều gì là đúng đắn. Đôi khi, các thành viên nổi giận  'đừng cằn nhằn em nữa' và Suho thì luôn chạy trốn họ một cách đáng yêu. Cằn nhằn nhiều là thế nhưng cậu ấy luôn luôn đi tìm các thành viên đang không ổn và an ủi họ ngọt ngào. Cậu ấy đã luôn khiến mọi thứ trở lại bình thường trở lại như thế. ” 
Chú thích ảnh
3. Lay
Chú thích ảnh
“ Lay luôn luôn luyện tập. Khi tập trung vào âm nhạc, cậu ấy thậm chí sẽ quên cả việc ngủ. Cậu ấy là một thành viên chăm chỉ, là người nghĩ rằng cách tốt nhất để giao tiếp với người hâm mộ là thông qua âm nhạc. Cậu ấy luôn chào đón mọi người một cách vui vẻ. ”
Chú thích ảnh
4. Baekhyun
Chú thích ảnh
“ Baekhyun là một cậu bé hay chơi đùa. Cậu ấy chính là người tạo tâm trạng cho nhóm. Cậu ấy thường bị Suho mắng vì nghịch ngợm khắp nơi. Nhưng Baekhyun cũng có mặt nghiêm túc của tiêng mình. Bạn sẽ thấy cậu ấy ngồi xuống và chia sẻ những cuộc nói chuyện sâu sắc với người khác. ” 
Chú thích ảnh
 5. Chen
Chú thích ảnh
“Bí mật của Chen là cậu ấy có rất nhiều “aegyo” (cậu ấy rất dễ thương). Lên sân khấu, cậu ấy có thể là một Chen với giọng ca truyền cảm nội lực, nhưng rời xa ánh hào quang, cậu ấy lại trở về là một Jongdae trẻ trung. Cậu ấy có thể làm cho các quản lý và nhân viên rất thoải mái khi ở bên cạnh mình. ”
Chú thích ảnh
 6. Chanyeol
Chú thích ảnh
“Chanyeol ngủ với đôi mắt mở. Điều đó có chút đáng sợ. Tôi từng thấy Chanyeol ngồi trong phòng chờ với đôi mắt mở, nên tôi bắt đầu nói chuyện với cậu ấy nhưng không thấy cậu ấy trả lời. Sau khi nhìn kỹ hơn, tôi nhận ra cậu ấy đã ngủ mất tiêu. ”
Chú thích ảnh
7. D.O
Chú thích ảnh
“Như nhiều EXO L đã biết, D.O là một đầu bếp đáng kinh ngạc nhưng họ không thể hiểu được cậu ấy giỏi đến mức nào. Cậu ấy thực sự rất tài năng. D.O thường nấu một cái gì đó cho các thành viên ở nhà, khiến cho các thành viên hạnh phúc theo cách riêng của mình. Gần đây, cậu ấy đã mua nguyên liệu takoyaki và làm nó cho chúng tôi ở nhà. Đó là món takoyaki ngon nhất mà tôi từng nếm thử. Cậu ấy làm mì spaghetti cũng rất ngon nữa. ”
Chú thích ảnh
8. Kai
Chú thích ảnh
“ Với Kai, trong cậu ấy luôn tồn tại hai mặt đối lập. Khi biểu diễn trên sân khấu, Kai mang tất cả sự tập trung vào cậu ấy vào màn trình diễn khiến bạn khó mà thở được, nhưng một khi xuống sân khấu, cậu ấy lại về làm “Kim Gấu” đáng yêu đúng với lứa tuổi 20 của mình. Cậu ấy thường đùa giỡn với các thành viên và bám chặt quản lý. Cậu ấy rất dễ thương và ngây thơ.”
Chú thích ảnh
9. Sehun
Chú thích ảnh
“Sehun, cậu ấy vẫn còn rất trẻ. Ở bên ngoài, “bé út” trông có vẻ già dặn hơn so với lứa tuổi của mình nhưng thật chất, cậu ấy vẫn là đứa bé. Cậu ấy có một trái tim trẻ trung, vì vậy thường thầm khóc một mình và yêu các thành viên hơn bất cứ ai khác (mặc dù cậu ấy không thể hiện nó). Khi Sehun còn là một cậu bé thực tập sinh, chúng tôi thường trêu rằng cậu ấy đã 'khóc ra kim cương to đùng' bất cứ khi nào “bé” khóc. Nhưng bây giờ cậu ấy đã trưởng thành lên rất nhiều. ”
Chú thích ảnh
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
EXO ấn định ngày trở lại, công khai cạnh tranh ngôi đầu với BTS

EXO ấn định ngày trở lại, công khai cạnh tranh ngôi đầu với BTS

EXO cuối cùng đã xác nhận ngày tái xuất (comeback) với tư cách một nhóm đầy đủ thông qua teaser ngắn trên trang web chính thức.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay