Phương Dung - “Con nhạn trắng Gò Công” trở về

Thứ Bảy, 14/03/2009 14:36 GMT+7

(TT&VH) - Chương trình Ca nhạc, nụ cười và thời trang diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào tối 20 và 21/3 sẽ đánh dấu sự trở về biểu diễn lần đầu tiên của ca sỹ Hải ngoại Phương Dung, người được thi sĩ Kiên Giang Hà Huy Hà tặng cho mỹ danh “Con nhạn trắng Gò Công”.
Ca sĩ Phương Dung là cựu nữ sinh trường Nguyễn Bá Tòng, sinh quán Gò Công, gia đình làm nghề biển. Cô được các khán giả Nam bộ yêu mến và hâm mộ với các ca khúc như Nỗi buồn gác trọ, Tình bắc duyên nam, Tống biệt… và đặc biệt nổi danh từ những năm 1963, 1964, với ca khúc “Những Đồi Hoa Sim” của Dzũng Chinh. Ngoài âm nhạc, ca sĩ Phương Dung còn tham gia đóng phim trước năm 1975. Bộ phim thành công nhất của cô là “Tiếng hát đêm khuya” đóng chung với tài tử Huy Cường được Mỹ quay vào năm 1964. Nghệ sĩ Phương Dung cũng từng tham gia diễn cải lương trên sân khấu trước năm 1975. Hiện nay thỉnh thoảng cô vẫn ra một số CD cổ nhạc bên cạnh những CD tân nhạc để làm từ thiện. Hai CD gần đây nhất của ca sĩ Phương Dung là Lời khấn cầu và Chấp tay niệm Phật.
Chương trình Ca nhạc – Nụ cười và Thời Trang cũng quy tụ những nghệ sỹ được khán giả trong và ngoài nước yêu thích như ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh, Carol Kim, Giao Linh, Duy Quang Thanh Hà, Gia Huy, Ninh Cát Loan Châu, Trina Bảo Trân…các nghệ sĩ trong nước như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Dũng, Hiền Thục, Phan Đình Tùng, Trà My, nghệ sĩ hài Hoài Linh, Chí Tài, NSƯT Vũ Linh, NSƯT Hồng Vân…Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, Miss VietNam Global 2007 Jenifer Lê và Miss Vietnam Global 2008 Danny Võ, Hoa vương Quốc tế Ngô Tiến Đoàn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến cùng hơn 20 người mẫu nổi tiếng tại TP.HCM.
Chương trình Ca nhạc, nụ cười và thời trang cũng quy tụ những nghệ sĩ được khán giả trong và ngoài nước yêu thích như ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh, Carol Kim, Giao Linh, Duy Quang Thanh Hà, Gia Huy, Ninh Cát Loan Châu, Trina Bảo Trân… các nghệ sĩ trong nước như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Dũng, Hiền Thục, Phan Đình Tùng, Trà My, nghệ sĩ hài Hoài Linh, Chí Tài, NSƯT Vũ Linh, NSƯT Hồng Vân… Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, Miss VietNam Global 2007 Jenifer Lê và Miss Vietnam Global 2008 Danny Võ, Hoa vương Quốc tế Ngô Tiến Đoàn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến cùng hơn 20 người mẫu nổi tiếng tại TP.HCM.
Thành Trung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4