Phượng Chanel tuyên bố đã chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm

Chủ Nhật, 11/04/2021 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phượng Chanel đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ hiện tại với Quách Ngọc Ngoan, cả hai đã "đường ai nấy đi".
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi không áp lực khi đóng cảnh nóng, chỉ sợ vợ mình buồn'

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi không áp lực khi đóng cảnh nóng, chỉ sợ vợ mình buồn'

Phim "Người bất tử" được khởi chiếu trên toàn quốc vào cuối tuần trước, trong đó vai nam chính do Quách Ngọc Ngoan thủ vai được đánh giá cao và là vai diễn lớn đối với nghiệp diễn của Quách Ngọc Ngoan tính đến thời điểm này.
Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, thời gian gần đây, mối quan hệ của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel lại càng khiến dân tình chú ý khi không còn xuất hiện chung hay nhắc tới nhau nhiều. Hôm qua (10/4), phía "nhà gái" đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện cả hai không còn chung lối.
Chú thích ảnh
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng gần đây lại xa cách. (Ảnh: FBNV)
Cụ thể, chia sẻ với báo giới, Phượng Chanel cho hay: "Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay được một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. Hiện tại chúng tôi là bạn bè".
Chú thích ảnh
Nói về nguyên nhân đưa ra quyết định này, cô cho biết tình cảm không thể nói trước điều gì, chuyện có tan có hợp là điều bình thường. 6 năm gắn bó cùng nhau, Phượng Chanel khẳng định đây là khoảng thời gian hạnh phúc. Cô cho rằng Quách Ngọc Ngoan là một người đàn ông tốt, biết yêu thương và chiều chuộng. Cả hai quyết định chia tay trong hoà bình và sau này vẫn sẽ tôn trọng ủng hộ nhau.
Chú thích ảnh
Cả hai được cho là chia tay trong hoà bình. (Ảnh: FBNV)
"Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.
Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương", Phượng Chanel cho hay.
Chú thích ảnh
Phượng Chanel xác nhận chuyện đã độc thân. (Ảnh: FBNV)
Được biết, trong khoảng thời gian hạnh phúc sống chung, cả hai đã có với nhau một cô con gái. Cách đây không lâu, Phượng Chanel cũng lần đầu khoe con trên mạng xã hội. Cô bé đáng yêu được đặt tên là Quách Trương Thanh Nhã.

Theo thông tin tiết lộ, hiện tại con của Phượng Chanel và tình trẻ kém 7 tuổi mới hơn 1 tuổi. Dù cặp đôi thường xuyên có những khoảnh khắc tình tứ cạnh nhau nhưng hình ảnh về con chưa từng được lộ diện.
Chú thích ảnh
Con gái chung của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: FBNV)
Hiện tại, thông tin về chuyện "đường ai nấy đi" của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cộng đồng mạng.
Bảo Ngọc
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên