Phóng viên tiết lộ hình ảnh tơi tả của BTS khi vừa rời sân khấu

Phóng viên tiết lộ hình ảnh tơi tả của BTS khi vừa rời sân khấu

Thứ Bảy, 19/10/2019 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đằng sau tất cả những nụ cười tỏa nắng, những ca khúc ý nghĩa và vũ đạo sôi động, các thành viên BTS lại phải một mình chống chọi với bao mệt mỏi, áp lực.
BTS tiết lộ kế hoạch mùa đông 2019, fan ăn mừng album mới

BTS tiết lộ kế hoạch mùa đông 2019, fan ăn mừng album mới

BTS: Đây sẽ là mùa đông thật sự vui thích với ARMY – cộng đồng người hâm mộ BTS.
Ở video được chia sẻ gần đây của Kpop IdolChart, ba phóng viên giải trí Hàn Quốc đã cùng nhau tiết lộ những câu chuyện đằng sau hậu trường từ những lần họp mặt và phỏng vấn các thành viên BTS trong nhiều năm qua. Trong đó, câu chuyện đặc biệt từ phóng viên Jung Joon Hwa của tờ E-Daily News đã chạm tới trái tim của biết bao ARMY trên thế giới.
Chú thích ảnh
Phóng viên này cho biết anh đã tận mắt thấy BTS tại một lễ trao giải mà họ tham dự và biểu diễn trước đây.
“Có phải là giải Đĩa Vàng không nhỉ? Tôi không nhớ chắc nhưng lúc đó tôi đứng ở hậu trường khi họ biểu diễn. BTS vừa hoàn thành hai hay ba ca khúc trước khi rời sân khấu”, Joon Hwa nhớ lại.
Anh tiết lộ rằng ngay khi vừa khuất ánh đèn sân khấu, các thành viên đã phải cần tới mặt nạ dưỡng khí để lấy lại hơi.
“Ngay khi rời sân khấu, họ đã đeo mặt nạ dưỡng khí. Mọi người biết loại mặt nạ di động đó đúng không? Đó là cách họ lấy lại hơi”, theo Joon Hwa.
Chú thích ảnh
Hình ảnh quen thuộc đến đau lòng
Phóng viên nhận xét rằng BTS đã thật sự đổ hết sức mình trên sân khấu đến mức cạn kiệt không còn chút sinh khí: “Nó khiến tôi nhận ra rằng BTS thật sự cháy hết mình khi ở trên sân khấu. Họ giữ biểu hiện trên sân khấu nhưng khi đi xuống, họ buông xuôi và cần mặt nạ để thở”.

Anh cũng chia sẻ rằng, trong nhiều nằm làm việc ở lĩnh vực này, đây là lần đầu anh thấy cảnh như vậy: “Tôi chưa từng thấy các thần tượng như thế bao giờ… Ý tôi là, tôi thường phỏng vấn các thần tượng khi họ rời sân khấu, nhưng tôi không thể làm phiền BTS. Không thể sau khi thấy họ như vậy”.
Với những ai nói rằng BTS ăn may gặp thời nên mới trở thành siêu sao toàn cầu như ngày nay, họ cần phải suy nghĩ lại. Chính sự đam mê, tận tâm và dồn hết sức mình mới là lý do BTS thành công như vậy.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên