Phim 'Võ sinh đại chiến' chính thức rút khỏi rạp từ ngày 7/1

Thứ Năm, 07/01/2021 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đơn vị phát hành Galaxy Studio mới phát thông báo tiếp nhận đề nghị của đại diện nhà sản xuất phim Võ sinh đại chiến về việc rút phim ra khỏi rạp từ ngày 7/1.
Một tràng pháo tay dài cho 'Võ sinh đại chiến'

Một tràng pháo tay dài cho 'Võ sinh đại chiến'

Với nội dung nhẹ nhàng, trẻ trung, lan truyền được tình yêu võ thuật đến người xem, Võ sinh đại chiến (đạo diễn: Bá Cường) xứng đáng nhận được tràng pháo tay tưởng thưởng, nhất là trong bối cảnh điện ảnh Việt hiếm có tác phẩm lấy đề tài võ thuật làm chủ đạo. Phim khởi chiếu ngày 1/1 trên toàn quốc.
"Đại diện Galaxy Studio tiếp nhận đề nghị của đại diện nhà sản xuất DC Entertainmet, đạo diễn ông Bá Cường về việc rút phim Võ sinh đại chiến ra khỏi rạp từ ngày 7/1. Với mong muốn từ nhà sản xuất chọn một thời điểm phù hợp hơn để khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim hơn.
Võ sinh đại chiến do Bá Cường làm đạo diễn, DC Entertainment sản xuất là một bộ phim thể hiện tinh thần thượng võ và mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp đối với các bạn trẻ. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, Duy Khánh, MLee, Ciris Phan, Quang Minh, Nguyễn Trần Duy Nhất, Cao Xuân Tài… và khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 1/1" - theo thông báo của Galaxy.
Chú thích ảnh
3 diễn viên chính của "Võ sinh đại chiến" (từ trái qua): Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ và Gi A Nguyễn
Trước đó, sáng 6/1, nhà sản xuất Võ sinh đại chiến tuyên bố rút phim khỏi hệ thống rạp chiếu của đơn vị phát hành sau 6 ngày ra rạp. Nhà sản xuất mong muốn chọn một thời điểm phù hợp hơn để khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim.
Đạo diễn Bá Cường chia sẻ trên Dân trí, với tư cách là đạo diễn kiêm nhà sản xuất, anh cảm thấy rất vui khi Võ sinh đại chiến nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Cách đây vài tháng, khi nhà phát hành kêu gọi đưa phim Việt ra rạp, anh tin rằng, việc đưa phim ra công chiếu sẽ góp một phần công sức, cùng các bên giúp nền điện ảnh Việt Nam hồi phục sau thời gian dài bị đình trệ do đại dịch Covid-19.

Chú thích ảnh
"Võ sinh đại chiến" khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 1/1
Tuy nhiên, sau khi phim ra rạp, Bá Cường nhận được rất nhiều phản hồi của bạn bè về suất chiếu của phim quá ít, chỉ có 2 đến 3 suất/ngày. Những suất chiếu này cũng toàn tập trung vào những giờ không tốt như: 8h30, 12h30, 23h30. Việc này khiến anh rất buồn và chán nản vì đứa con tinh thần của mình cùng cả ê-kíp đã bị đối xử không công bằng. 
Bá Cường tự tin về chất lượng bộ phim và cho rằng, Võ sinh đại chiến xứng đáng được đối xử 1 cách công bằng với suất chiếu nhiều hơn và giờ chiếu tốt hơn.
Bảo Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*